Destiny Chaser mang đến phong cách đơn giản, thậm chí có thể chơi offline đi kèm với đồ họa xu hướng anime đầy đẹp mắt.

Destiny Chaser, game nhập vai hành động di động mới nhất. Tham gia vào game, bạn có thể chọn những nhân vật khởi đầu bao gồm Viola, Cruz và Lena trong một cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc chống chọi lại với những con quái vật xấu xa.

Được thiết kế theo kiểu game idle, nghĩa là bạn không cần phải điều khiển nhân vật của mình quá chi tiết với các hành động di chuyển…. mà chỉ cần mang trang bị và nâng cấp kỹ năng đúng lúc mà thôi. Đội hình của bạn sẽ tự động tiến đến kèn cựa với dàn quái vật của đối phương, thỉnh thoảng bạn có thể tham gia một số dungeon để cày thêm trang bị và cấp độ như bình thường.

Tuy chỉ có 3 nhân vật khởi đầu , Destiny Chaser cho phép bạn nâng cấp nghề nghiệp cho chúng để nhận về những cây kỹ năng mới đầy khác biệt. 12 lớp nhân vật khác nhau cùng các loại vũ khí trang bị, pet sẽ cho phép bạn vô số sự lựa chọn đội hình khác nhau để chuẩn bị cho những màn đấu boss hoặc pvp với người chơi khác tại đấu trường thế giới.

Nói chỉ có vậy thì nội dung của Destiny Chaser có vẻ không có quá nhiều điều khác so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tất nhiên game bù lại bằng phần hình ảnh được thiết kế theo phong cách anime đúng điệu, bạn có thể dễ dàng nhận ra kiểu artstyle với những cô nàng xinh đẹp có phần tương phản với dàn quái vật kỳ lạ trong game. Thỉnh thoảng những góc máy quay sẽ cho phép bạn theo dõi trận chiến với dàn hiệu ứng như những bộ phim hoạt hình đúng điệu vậy.

Xem thêm  Gumayusi giúp Faker thỏa ước nguyện, T1 được kỳ vọng lặp lại màn "leo tháp" lịch sử

Hiện Destiny Chaser đang trong quá trình softlaunch, bạn có thể tải file APK về bên dưới cài đặt cho thiết bị của mình.

Tải game : APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ