Ngày game thủ Việt đam mê Destiny Child có thể thoải mái chơi mà không cần khổ sở fake IP cũng gần rồi.

Đồng phát triển bởi NextFloor và Shift Up, Destiny Child là một tựa game nhập vai kết hợp thẻ bài sở hữu những nhân vật nữ nóng bóng được xây dựng trên nền đồ họa chất lượng cao. Thiết kế bởi Kim Hyung Tae, người từng là giám đốc nghệ thuật của Blade and Soul và The War of Genesis 4 nên không ngạc nhiên khi đồ họa trong Destiny Child lại quen thuộc và sexy đến vậy.

Phải nói rằng, sự cuốn hút lớn nhất của Destiny Child là phần hình ảnh nhân vật và phong cách nghệ thuật “nóng bỏng” giống với Blade and Soul đình đám đúng với phong cách của Kim Hyung Tae với Blade & Soul trước kia, bên cạnh đó hệ thống quái vật và NPC cũng được chăm chút khá tỉ mỉ.

Bên cạnh đó, Destiny Child sẽ còn sở hữu hệ thống chuyển động mượt mà và chân thực khi được trau truốt bởi công nghệ Live2D đặc biệt. Vì thế mà các nhân vật trong game được thiết kế với biểu cảm hết sức sinh động, với mỗi lần lên cấp độ lại được tiến hóa trang phục hoàn toàn mới.

Sau một thời gian phát hành tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản thì một phiên bản tiếng Anh toàn cầu của Destiny Child chuẩn bị được ra mắt game thủ quốc tế bao gồm cả Việt Nam trong tháng 12 này. Những ai yêu thích thương hiệu này có thể đăng ký trước theo đường dẫn bên dưới để có thể chơi game sớm nhất có thể.

Xem thêm  Goddess MUA có khả năng mạnh hóa nhân vật không giới hạn

Đăng ký trước cho Android tại ĐÂY


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ