Devil May Cry: Peak of Combat sẽ là phiên bản mobile chính thức đầu tiên của huyền thoại game hành động chặt chém cùng tên.

NebulaJoy, nhà phát hành nước ngoài của nhà phát triển Yunchang Games, gần đây đã thông báo bắt đầu đăng ký trước cho Devil May Cry: Peak of Combat trên trang web chính thức. Được cấp phép chính thức dựa trên series Devil May Cry của Capcom, những người đăng ký trước có thể có cơ hội tham gia giai đoạn Closed Beta của trò chơi và nhận phần thưởng độc quyền khi Open Beta chính thức ra mắt!

Theo đó Devil May Cry: Peak of Combat sẽ là phiên bản mobile chính thức đầu tiên của huyền thoại game hành động chặt chém cùng tên. Game thừa hưởng tất cả từ phiên bản PC gồm tổ hợp kỹ năng, những màn combat lóa mắt cũng như dàn nhân vật, vũ khí, boss kinh điển.​

Cốt truyện của phiên bản này cũng hoàn toàn tuân theo bản gốc Devil May Cry 4 : xoay quanh cuộc chiến của 2 anh em nửa người/nửa quỷ Dante và Vergil, trong lúc một thợ săn quỷ trẻ tuổi tên Nero cũng bước vào hành trình tìm ra số mệnh của mình. Trong game thì bạn sẽ có lúc được điều khiển các nhân vật này.

Như đã nói, kế thừa từ phiên bản gốc, người chơi sẽ được tận hưởng những màn đánh đấm đậm chất hành động, mãn nhãn với những combo bay đối thủ lên không hay chuyển đổi vũ khí liên tục chóng cả mặt, tất nhiên là không khóa góc nhìn để tận hưởng các chiêu thức dễ dàng hơn.

Xem thêm  VTVcab hợp tác với V Gaming để cùng thúc đẩy phát triển eSports Việt Nam

Có thể bạn muốn xem thêm: KOF: Survival City – game King of Fighter nhưng nó lạ lắm

Không những thế để phù hợp hơn với lối chơi trên mobile, Devil May Cry Mobile đã đưa ra nhiều sự điều chỉnh hợp lý cả về đồ họa, giao diện hiển thị các phím điều khiển, thậm chí là cả âm thanh khiến tựa game mang đến cảm giác gần gũi, chân thực hơn và cũng đảm bảo chất lượng hoàn mỹ.

Đăng ký trước : http://dmcen.nebulajoy.com/landingpage.html


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ