Kết hợp giữa lối chơi cờ tỷ phú và game thẻ tướng, Dicast: Rules of Chaos mang đến một tựa game chiến thuật giải trí vừa quen thuộc vừa mới mẻ.

Để bắt đầu Dicast: Rules of Chaos người chơi sẽ lựa chọn anh hùng và phe rồi đối mặt với tất cả các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến 1vs1 thú vị trên bàn đấu.

Tất nhiên, game cũng có nhiều chế độ chơi, ban đầu bạn vẫn sẽ phải vượt qua trận chiến với quái vật để thu thập những phần thưởng nâng cấp anh hùng của mình.

Người chơi sẽ sử dụng thẻ xúc sắc và tạo các chiến lược độc đáo thông qua việc kết hợp các anh hùng và phe khác nhau với các tùy chỉnh cỗ bài đang sở hữu để chọn ra được những phương án tối ưu nhất. Bằng cách xây dựng một cỗ bài đặc biệt, người chơi có thể tạo bất ngờ cho đối thủ ở mỗi lượt đấu.

Trong khi đó, người chơi đồng thời thu thập và nâng cấp nhiều anh hùng, mở khóa các kĩ năng, bổ sung phát triển trang thiết bị để anh hùng không ngừng phát triển, tạo tiền đề mở rộng chiến lược không giới hạn.

Dù chơi theo phong cách đổ xúc sắc dạng cờ tỷ phú nhưng ở đây không tồn tại những cú ném dựa trên may mắn ngẫu nhiên để xác định người chiến thắng mà chính người chơi là người nắm quyền quyết định, khám phá thẻ xúc sắc để kiểm soát số phận chính mình. Với thẻ xúc sắc, bạn có thể quyết định vị trí Anh hùng của mình sẽ đi tiếp theo và lên kế hoạch di chuyển một cách có kế hoạch.

Xem thêm  Ngày đầu ra mắt, game thủ Sở Kiều Truyền Kỳ rủ nhau “cắm ống thở” vì… quá đông

Khi đã tự tin với những khả năng của đội hình, ưng ý cỗ bài mà mình xây dựng nên, bạn hoàn toàn có thể cọ xát nhiều hơn để hoàn thiện hơn nữa thông qua các trận chiến xếp hạng trở thành grandmaster. Leo lên các thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, càng chứng minh bạn là Dice Master vĩ đại nhất trong số họ!

Tải game: iOS/Android/APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ