Trong số này, có rất nhiều chiến trường quen thuộc mà chỉ cần nghe tên thôi là sẽ khiến cho người chơi MU Kỳ Tích (Mu Ky Tich) trầm ngâm.

Được mệnh danh là “dị bản MU chuẩn Webzen” nên cũng dễ hiểu khi MU Kỳ Tích mang trong mình nhiều ưu điểm và giá trị truyền thống đặc trưng của phiên bản gốc. Vừa giữ được bản sắc, vừa phát huy những thế mạnh của dòng game MU để xứng đáng trở thành bom tấn mùa hè 2021, MU Kỳ Tích là tựa game mà chắc chắn bạn phải chơi thử khi chính thức ra mắt vào ngày 08/07 tới đây.

Một trong những điểm sáng khiến MU Kỳ Tích trở nên ăn điểm hơn cả phải kể tới dàn tính năng PVE và PVP vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Nếu như trước đây người chơi MU Online thường xoay quanh các chiến trường như Devil Square have Blood Castle thì nay, các chiến trường, các tính năng PVP – PVE mới mẻ của MU Kỳ Tích sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hào hứng.

Ở giai đoạn đầu xuất hiện tại Việt Nam, MU Online không có quá nhiều hoạt động để người chơi có thể tương tác hay thử sức với nhau ngoài việc… chủ động PK. Đối với MU Kỳ Tích, tựa game này đã được bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn để phù hợp hơn với thị hiếu của người chơi game thời nay. Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chiến trường huyền thoại của Lục Địa MU mà bạn sắp được trải nghiệm trong MU Kỳ Tích nhé:

Xem thêm  Tướng & trang bị thể hiện lối chơi cực chất của Cực Loạn 3Q

Có thể bạn muốn xem thêm : MU Kỳ Tích bất ngờ ấn định ra mắt, ngày game thủ quay lại lục địa MU không xa

Các tính năng PVE nổi bật: 2 chiến trường mà các chiến binh của Lục Địa MU vốn đã quen mặt là Pháo Đài Huyết Sắc và Quảng Trường Ác Ma chính là 2 cái tên đầu tiêu trong danh sách này. Dĩ nhiên rồi, nếu bỏ qua 2 chiến trường đặc trưng này thì đâu phải là MU nữa chứ?

Bên cạnh đó là hàng loạt các tính năng khác như Tháp Vạn Ma, Tháp Chiến Binh, Con Đường Kỳ Tích, Đảo Ác Ma, Boss Guild… mang nhiều phong cách từ vượt ải tới đánh boss… vô cùng hấp dẫn. Chinh phục được những thử thách này, dĩ nhiên người chơi sẽ nhận được rất nhiều quà tặng giá trị và tài nguyên phong phú để nâng cấp sức mạnh.

Các hoạt động PVP và chiến trường liên server trong MU Kỳ Tích cũng không kém phần đa dạng, có thể kể tới một số cái tên như Thành Chiến Loran, Đấu Trường (server – liên server), Lãnh Địa Liên server, Boss Liên server và Guild Chiến Liên Server. Nhìn chung các chiến trường này mang tới sự thử thách lớn, nhưng đồng thời cũng là cơ hội cọ xát học hỏi để người chơi có thể phát triển nhân vật tốt hơn.

Với dàn hoạt động PVE và PVP “chuẩn chỉ” được trải dài trong ngày và các ngày trong tuần, chắc chắn sẽ khiến cho người chơi MU Kỳ Tích bận rộn, giảm bớt cảm giác nhàm chán khi “cày cuốc”. Hãy tự mình trải nghiệm để tự đưa ra kết luận của bản thân khi MU Kỳ Tích chính thức ra mắt vào ngày 08/07/2021 tới đây!

Xem thêm  Perfect World VNG có đến 3 tộc 6 phái cho bạn thoải mái khám phá

Landing: https://mukytich.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/funtapmukytich


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ