Cuối cùng One Piece cũng bắt đầu đoạn hồi tưởng về sự cố God Valley huyền thoại, đồng thời hé lộ luôn những nhân vật có liên quan trực tiếp.

Điểm qua những nhân vật máu mặt đã tham chiến tại sự kiện God Valley

Roger cùng băng của mình đã đến God Valley để giải quyết ân oán với Xebec từ đó dẫn đến trận chiến chấn động lịch sử. Nguồn: Twitter

Dù mới chỉ là phần “mở màn” cho sự kiện God Valley thông qua phần hồi tưởng về ký ức của nhân vật Kuma thôi nhưng nhiêu đó cũng đủ để khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên rồi. Thậm chí quy mô của sự kiện này còn lớn hơn so với tưởng tượng ban đầu của khán giả khi nó quy tụ rất nhiều nhân vật máu mặt cùng với đó là các phe phái khác nhau. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua các nhân vật đáng chú ý nhất đã xuất hiện trên God Valley.

Phe Thiên Long Nhân:

Sự kiện God Valley khởi nguồn từ “cuộc săn” của các Long Tinh vì thế không thể nào thiếu đi sự góp mặt của bọn họ trong trận chiến sắp tới. Đứng đầu các Thiên Long Nhân thời điểm đó là Ngũ Lão Tinh Saturn, theo sau là các Thánh Hiệp Sĩ được dẫn đầu bởi “người cha tin đồn” của Shanks – thánh Figarland Garling.

Phe Hải Quân:

Phe Hải Quân dưới sự dẫn đầu bởi Garp cũng nhanh chóng xuất hiện tại God Valley, tất nhiên không phải vì ông nội Luffy muốn giải cứu đám Thiên Long Nhân mà lý do ông xuất hiện đơn giản bởi vì bị Thủy Sư Đô Đốc Kong “khích tướng” sau khi tiết lộ rằng Roger cũng góp mặt. Có vẻ như Garp vẫn là người “gánh team chủ lực” vì phe Hải Quân không có nhiều nhân vật máu mặt xuất hiện, có chăng là nhân vật Bogard sẽ góp được thêm chút sức lực.

Xem thêm  Bắt trọn khoảnh khắc hậu trường khiến fan SGP "x2" sự xót xa, "lá cờ đầu" đang bất ổn? – TrangGame.Net

Phe Roger:

Roger thời điểm này chưa trở thành Vua Hải Tặc đồng thời băng của ông cũng thiếu đi rất nhiều cái tên quen thuộc, nhìn sơ qua về quân lực của Roger thì đáng chú ý nhất vẫn là bộ ba Roger, Rayleigh cùng Gaban. Có vẻ như Roger đến God Valley chỉ vì Xebec xuất hiện tại đó và ông muốn giải quyết ân oán với gã một lần và mãi mãi.

Băng Rocks toàn quái vật thế này bảo sao lại khiến nhiều người phải khiếp sợ. Nguồn: Twitter

Phe Rocks:

Thời điểm này băng Rocks vẫn đang là thế lực thống trị biển cả với kẻ dẫn đầu là Rock D Xebec, hắn không lộ mặt trong chương này, nhưng vẫn xuất hiện dưới dạng bóng đen và nói vài câu, có vẻ như diện mạo của Xebec sẽ là một bất ngờ lớn đối với khán giả vậy nên Oda muốn giữ bí mật này càng lâu càng tốt.

Nhìn qua về các thành viên trong băng Rocks thời bấy giờ thì không khó hiểu khi bọn chúng được xem là băng Hải Tặc đáng sợ nhất trong lịch sử:

– Râu Trắng (Newgate).

– Big Mom (LinLin).

– Kaido.

– Shiki (Sư Tử Vàng).

– Captain John.

– Silver Axe (có thể là Wang Zhi – Ngũ Phong)

– Miss Buckingham Stussy (với vẻ ngoài y hệt Stussy CP0 hiện tại).

– Gloriosa (Cụ Nyon thời trẻ).

Với việc toàn sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng trong One Piece thì trận chiến tại God Valley chắc chắn sẽ cực kỳ bùng nổ, nhưng khả năng cao là khán giả phải đợi thêm rất lâu nữa bởi vì phần hồi tưởng về ký ức của Kuma đã kết thúc và phải đợi một nhân vật khác có liên quan trực tiếp đến sự kiện này hé lộ mọi thứ, như Saturn hoặc Garp chẳng hạn.

Xem thêm  Thời điểm phát hành cụ thể cho anime Bungou Stray Dogs ss5 được hé lộ

>>> Xem Thêm: Classroom of the Elite ss3 hé lộ lịch phát sóng mới sau khoảng thời gian delay

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ