Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là thêm những diễn biến bổ sung xuất hiện trong manga One Piece chap 1093.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1093

One Piece chap 1093: Đây là lần đầu tiên Luffy gặp lại Kizaru từ trận chiến tại Tổng Bộ. Nguồn: Twitter

Tiêu đề manga One Piece chap 1093: “Luffy đối đầu Kizaru.”

Trang bìa tiếp tục là tranh theo yêu cầu độc giả: Koby và Helmeppo bị mấy chú vượn đeo kính lấy trộm kính.

Trên Tầng Nghiên cứu Labophase, sau khi bị tóm được thì Kizaru bị Luffy xoay vòng vòng như chong chóng để quăng ra biển xa tít. Mặt của Kizaru không biến sắc và vẫn hết sức bình tĩnh, có vẻ như Khỉ Vàng cũng đã được phổ cập về trạng thái Nika của Luffy trước khi tiến hành nhiệm vụ truy quét.

Bên Phòng Điều khiển thì Vegapunk quyết định đi xuống Tầng nhà máy Fabiriophase cùng với Sanji và Atlas. Cả nhóm sẽ xuống bằng xe tăng Vegatank do Vegapunk chế tạo. Nhiệm vụ của nhóm Vegapunk là giải cứu Bonney và ghi đè mệnh lệnh tấn công của Pacifista Mark III mà Kizaru đã ra lệnh qua chip điều khiển.

Vegapunk nói về Bonney theo kiểu cô ấy là một cô gái nhỏ rất trẻ tuổi vậy. Phải chăng tuổi thật của Bonney nhỏ hơn nhiều so với ngoại hình 24 mà cô ấy luôn có, bản thân nhân vật này có thể tùy ý thay đổi tuổi tác và hình dạng cơ thể với năng lực Trái Ác Quỷ vì thế tuổi thật của cô chắc chỉ có mình tác giả Oda biết.

Xem thêm  Chaos Magic mang đến một game thẻ tướng với đồ họa 3D đậm chất

Nami, Usopp và Edison thì ở lại chỗ Phòng Điều Khiển. Jinbe đang tất bật khuân vác tất cả đồ của Vegapunk ra phía khu vực phía đằng sau. Lilith lái robot Tướng quân Franky di chuyển Thousand Sunny ra tập kết tại chỗ của Jinbe. Franky cũng đã chạy xuống Tầng Fabiriophase để hỗ trợ. Dưới Tầng Fabiriophase thì Bonney đang đánh nhau với các lính Hải Quân. Sentomaru đã cứu Bonney sau khi va vào va vào Mái vòm Frontier và rớt xuống. Sau đó Sentoumaru đã bất tỉnh.

Chuyển sang bên Zoro cùng Lucci. Có vẻ Zoro đã sử dụng haki bá vương vì kiếm bùng lửa (với có sét) còn Lucci đã sử dụng trạng thái Thức Tỉnh.

Zoro: “Trình độ như ngươi thì chưa đủ tuổi được đánh với thuyền trưởng của bọn ta!”

Lucci: “Nhưng ta đủ để giết chết kẻ mạnh thứ 2 của một băng Tứ Hoàng đấy!”

Trở lại với trận chiến của Luffy và Kizaru. Kizaru đã bị Luffy khổng lồ quăng xuống biển.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1093

One Piece chap 1093: Kizaru không phải là kẻ dễ đối phó vì mục tiêu của hắn chỉ là đánh lạc hướng Luffy để hoàn thành nhiệm vụ. Nguồn: Twitter

Kizaru: “Ồ, ta sắp rơi xuống biển rồi này…”

Tất nhiên với năng lực ánh sáng thì Kizaru nhanh chóng bay trở lại chỗ Luffy và tạo ra nhiều bản sao ánh sáng để tấn công. Các bản sao của Kizaru gây thương tích nhẹ cho Luffy bằng kiếm ánh sáng.

Tuyệt kỹ tạo ra các bản sao ánh sáng của Kizaru. Nguồn: Twitter

Luffy dùng chiêu “Gomu Gomu no Dawn Stamp” để tiêu diệt tất cả các bản sao của Kizaru, tuy vậy Kizaru thật lại không có mặt ở đây, thay vào đó hắn đã quay trở vào Phòng điều khiển hòng trừ khử Vegapunk, có điều là ông ấy đã xuất phát rồi.

Xem thêm  Đội hình còn dày hơn top team thế giới, TS - SE lại đang chìm trong khủng hoảng

Kizaru bay đuổi theo xe tăng Vegatank và tấn công nó bằng ánh sáng. Nhưng Luffy đã kịp thời xuất hiện để bảo vệ cho Vegatank. Luffy hứng trọn các đòn ánh sáng của Kizaru rồi phân tán nó ra nhiều hướng khác nhau (giống như cách mà Shanks đã làm trong movie Red).

Xe tăng Vegatank xuống đến Tầng Fabirio an toàn và Atlas ghi đè mệnh lệnh cho các Pacifista Mark III thành công. Chap này kết thúc trong cái lườm đầy tức tối của Thánh Saturn.

Đó là những nội dung có trong chap mới, tuần sau truyện nghỉ.

>>> Xem Thêm: Tác giả Jujutsu Kaisen đưa ra lời xin lỗi vì tạo ra một nhân vật quá khó để chuyển thể anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ