Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là thêm những diễn biến bổ sung xuất hiện trong manga One Piece chap 1098.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1098

One Piece chap 1098: Cuối cùng Kuma và Ginny cũng đoàn tụ, nhưng theo một kịch bản đau thương. Nguồn: Twitter

Chap 1098: “Sự ra đời của Bonney.”

Trang bìa là tranh theo yêu cầu với Brook. Trên quần Brook có ghi lời xin lỗi của tác giả Eiichiro Oda: “Xin lỗi các bạn do tôi đã chưa hoàn thiện hết được bản thảo cho chap này.”

Ginny bị bắt cóc để trở thành vợ của một Thiên Long Nhân (chưa rõ danh tính trong chương này). Theo báo cáo, toàn bộ Quân Cách mạng dưới quyền Ginny đã bị Chính phủ Thế giới tiêu diệt trong một cuộc tấn công bất ngờ. Sau khi Ginny bị bắt cóc, Quân Cách mạng đã trở nên bạo lực hơn và Kuma cũng trở nên hung hãn hơn trong chiến đấu. Chúng ta thấy cảnh Quân Cách mạng đón những người dân từ Vương quốc Goa. Sau đó, Kuma dịch chuyển tức thời đến một đảo khác để giúp đỡ quân nổi dậy. Kuma đã một mình kết thúc trận chiến ở hòn đảo đó.

Bonney là con gái của Ginny và một Thiên Long Nhân. Hai năm sau, Ginny mắc phải một căn bệnh nguy hiểm gọi là “Vảy Sapphire” (Thanh ngọc lân). Đây là một căn bệnh cực kỳ hiếm gặp, thậm chí còn hiếm hơn cả “Hội chứng Chì Hổ Phách” (căn bệnh của Law khi còn nhỏ). Khi bệnh nhân tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên (ánh sáng mặt trời hoặc ánh trăng), “Vảy Sapphire” sẽ khiến toàn bộ cơ thể họ chuyển sang màu xanh và da cứng lại như đá.

Xem thêm  Người dùng nên làm gì nếu iPhone 14 của bạn gặp lỗi "SIM không được hỗ trợ"?

Ginny đã trở nên không thể nhận ra do căn bệnh. Vì vậy, Thiên Long Nhân đã thả cô ấy (chúng ta không thể nhìn thấy khuôn mặt của Ginny trong toàn bộ chương, chúng ta chỉ nghe thấy giọng nói của cô ấy). Ginny trở về Vương quốc Sorbet và để Bonney lại với những trưởng lão trên đảo.
Sau đó, Ginny đã gọi điện đến Quân Cách mạng từ bên trong nhà thờ, nơi cô từng sống cùng Kuma. Ginny: “Tới thật sự muốn gặp lại mọi người lần nữa…Nhưng đây là một lời tạm biệt.”

Ivankov: “Cái gì!”

Kuma: “Ginny, cậu đang nói gì vậy? Tớ tưởng tớ sẽ không bao giờ gặp lại cậu nữa! Bây giờ cậu đang ở đâu? Tớ sẽ đến ngay lập tức!”

Trong cuộc trò chuyện, họ đã xác định được vị trí của Ginny, vì vậy Kuma đã dịch chuyển đến Vương quốc Sorbet. Ginny nói một điều cuối cùng với Kuma, nhưng anh ta không nghe thấy vì anh ta đang dịch chuyển đến nơi Ginny đang ở.

Ginny: “Kuma, em yêu anh.”

One Piece chap 1098: Cuộc đời nhân vật Kuma là một chuỗi bi kịch. Nguồn: Twitter

Kuma đến Vương quốc Sorbet nhưng Ginny đã chết. Kuma nói với Ginny hãy yên nghỉ (Ginny là tên chính thức của cô, nó xuất hiện trên mộ của cô).  Kuma quyết định nuôi dạy Bonney với sự giúp đỡ của những trưởng lão. Kuma tiếp tục dịch chuyển để giúp Quân Cách mạng từ thời gian này sang thời gian khác. Chúng ta có thể thấy các đoạn ảnh tóm tắt hoạt động của Kuma với họ, bao gồm việc huấn luyện Sabo.

Xem thêm  Cáp Quang biển APG tiếp tục gặp sự cố cuối năm 2022, game thủ than trời dịp lễ đầu năm 2023

Tuy nhiên, không may, Bonney bắt đầu phát triển căn bệnh “Sapphire Scale” (Vảy Sapphire), vì vậy Kuma quyết định rời Quân Cách mạng và chăm sóc cô. Dragon cho phép điều này và ông nói với Kuma rằng ông sẽ liên hệ với tất cả các bác sĩ mà ông biết để xem liệu có ai trong số họ có thể giúp Bonney. Kuma không biết phải làm gì để điều trị cho Bonney, vì vậy anh quyết định cô không được rời khỏi nhà thờ để tránh ánh sáng tự nhiên.

Kuma bắt đầu mang cho Bonney những cuốn sách về các đảo khác nhau để đọc. Kuma: “Nếu con có thể đi du lịch đến bất cứ nơi nào, con muốn đi đâu, Bonney?”.  Kuma và Bonney đã cùng nhau tận hưởng cuộc sống, khiêu vũ và sống như cha và con gái. Khuôn mặt của Bonney có những viên đá màu xanh do mắc bệnh “Sapphire Scale” nên Kuma gọi cô là “Jewelry”. Vài năm trôi qua. Bây giờ là 6 năm trước hiện tại. Bonney lên 5 tuổi.

Kuma đã nói chuyện với một bác sĩ về căn bệnh của Bonney. Bác sĩ nói với anh rằng mặc dù Bonney không bao giờ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, căn bệnh vẫn sẽ trở nên tồi tệ hơn theo thời gian và cô sẽ chết khi lên 10 tuổi.  Bonney đã nghe trộm cuộc trò chuyện, nhưng cô chỉ nghe thấy phần “khoảng 10 tuổi”. Cô rất vui vì đã hiểu lầm rằng mình sẽ được chữa khỏi khi lên 10 tuổi.

Xem thêm  Samsung chia sẻ trailer đầu tiên cho dòng Galaxy S22, xác nhận sự kiện ra mắt vào tháng 2

Kuma luôn nói với Bonney một cách lạc quan rằng căn bệnh của cô sẽ được chữa khỏi một ngày nào đó. Bây giờ anh không thể nói cho cô ấy sự thật và anh không biết phải làm gì. Thêm một năm nữa trôi qua. Bây giờ là 5 năm trước hiện tại (Bonney lên 6 tuổi). Chương kết thúc khi Bekori (cựu Vua Sorbet) trở về Vương quốc và bắt đầu giết người dân Sorbet. Người dân cầu xin Kuma giúp đỡ. Kết chương. Tuần sau không có truyện.

>>> Xem Thêm: Các fan hâm mộ ‘chơi lớn’ khi tự mình chuyển thể anime cho Berserk

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ