Bước vào ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Tứ Kết CKTG 2023, giải đấu chỉ còn lại duy nhất một đại diện của khu vực LCK là “ông lớn” T1.

Dù được tổ chức trên sân nhà Hàn Quốc, vậy nhưng tại Vòng Tứ Kết CKTG 2023 hiện tại chỉ còn lại duy nhất 1 đại diện khu vực LCK đó là T1. Vậy nên đây hứa hẹn sẽ là trận đấu có ý nghĩa rất lớn đối với chủ nhà LCK.

Nhưng ngoài những yếu tố ấy, riêng bản thân T1 cũng là một “ông lớn” với lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới. Vậy nên màn đối đầu với LNG của T1 được nhiều fan kỳ vọng sẽ tạo ra kỷ lục về lượng người xem ở CKTG 2023.

T1 là đại diện cuối cùng của LCK tại CKTG 2023.

T1 là đại diện cuối cùng của LCK tại CKTG 2023.

Diễn biến trận đấu T1 vs LNG

LNG vs T1 Highlights Game 1 Worlds Playoffs 2023 LNG Esports vs T1 by Onivia

Bước vào ván đấu đầu tiên, T1 đã thể hiện một phong độ áp đảo ở đường giữa và đường dưới. Tại khu vực đường trên, dù gặp khá nhiều khó khăn trong những cấp độ đầu nhưng Zeus cũng đã nhanh chóng trở lại ván đấu.

Trong đó, Oner đã di chuyển khá hiệu quả và liên tục giành về toàn bộ Sứ Giả Khe Nứt và Rồng Nguyên Tố. Cộng thêm lợi thế từ giai đoạn đi đường, T1 vươn lên dẫn trước một lượng tiền khá lớn. Cho đến pha giao tranh ở Rồng Nguyên Tố thứ 4, T1 cướp Rồng Lửa thành công và tràn lên hủy diệt hoàn toàn LNG. Phần còn lại của ván đấu, T1 ăn Baron và nhẹ nhàng kết thúc ván đấu ở phút 27.

Xem thêm  Tại sao pin iPhone xuống cấp theo thời gian? – TrangGame.Net – TrangGame.Net

LNG vs T1 Highlights Game 2 Worlds Playoffs 2023 LNG Esports vs T1 by Onivia

Sang ván đấu thứ 2, T1 tiếp tục là đội nhỉnh hơn trong giai đoạn đầu ván đấu, Oner và đồng đội lần lượt giành lấy toàn bộ Rồng Nguyên Tố trong ván đấu từ rất sớm. Ngược lại, LNG giành được Sứ Giả Khe Nứt nhưng không thể húc thành công trụ đường giữa.

Ván đấu rơi vào thế giằng co với cuộc chiến tầm nhìn tại hang Baron và hang Rồng Ngàn Tuổi. Cho đến phút 31, LNG mở giao tranh thất bại và đã tan vỡ hoàn toàn trước T1. Thắng giao tranh, Faker và Zeus Dịch Chuyển ra đường giữa và kết thúc ván đấu một cách chóng vánh.

LNG vs T1 Highlights Game 3 Worlds Playoffs 2023 LNG Esports vs T1 by Onivia

Bước vào ván đấu thứ 3, LNG dồn sự tập trung của mình xuống nửa dưới bản đồ, nhưng ngay cả khi đã đem về được những lợi thế nhất định thì LNG vẫn thua thiệt rất nhiều về lượng tài nguyên so với T1. Mặt khác, việc này còn vô tình tạo ra con “quái vật” Jayce của Zeus ở đường trên.

Xuyên suốt ván đấu, T1 liên tiếp thể hiện sự “out trình” hoàn toàn đối phương ở cả phong độ, kỹ năng và khả năng vận hành chiến thuật. Sau 26 phút thi đấu, T1 tràn thẳng vào nhà LNG và nhẹ nhàng kết thúc ván 3 để kết thúc trận BO5 này.

T1 giành chiến thắng 3-0 trước LNG.

T1 giành chiến thắng 3-0 trước LNG.

Sau chiến thắng 3-0 trước LNG, T1 sẽ bước vào Bán Kết để đối đầu cùng với nhà đương kim vô địch LPL – JDG.

Xem thêm  LMHT: Fan tranh cãi khi truyền thông Trung coi Xiaohu là ‘phó GOAT’ nếu vô địch CKTG 2023

Xem thêm: LMHT: Cựu thành viên SBTC – NoWay trở lại VCS trong màu áo Rainbow Warriors

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ