Ngày đầu Vòng Tứ Kết CKTG 2023 sẽ diễn ra trận đấu giữa NRG và WBG – nơi mà nhiều fan kỳ vọng “TOPGOD” TheShy sẽ hồi xuân và tiến vào Bán Kết.

Nếu xét theo thành tích khu vực những năm gần đây, LCS được coi là khu vực yếu hơn vì đã nhiều năm không tiến sâu tại các kỳ CKTG. Vậy nên NRG không được nhiều fan đánh giá cao tại Vòng Tứ Kết CKTG 2023 dù là đại diện số 1 khu vực Bắc Mỹ.

Nhiều fan kỳ vọng sẽ được thấy "TOPGOD" - WBG TheShy "hồi xuân" trong trận đấu này.

Nhiều fan kỳ vọng sẽ được thấy “TOPGOD” – WBG TheShy “hồi xuân” trong trận đấu này.

Ngược lại, WBG là đội tuyển có những cái tên nổi tiếng như “TOPGOD” TheShy hay Xiaohu. Thế nhưng WBG lại là cái tên có phong độ tương đối bất ổn so với những đại diện LPL còn lại. Bởi vậy nhiều fan dự đoán đây sẽ là trận đấu có khá nhiều bất ngờ giữa WBG và NRG.

Diễn biến trận đấu NRG vs BLG

NRG vs WBG Highlights Game 1 Worlds Playoffs 2023 NRG vs Weibo Gaming by Onivia

Ở ván đấu đầu tiên, NRG được coi là đội tuyển có một số lợi thế từ sớm, tuy nhiên anh chàng Contractz đã có khá nhiều pha di chuyển sai lầm và khiến cho WBG giành lấy lợi thế. Đặc biệt là những pha di chuyển ở Sứ Giả Khe Nứt trong giai đoạn đầu khiến cho Aphelios của Light được thoải mái farm tại đường dưới.

Xem thêm  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (22/04/2023)

Nửa cuối ván đấu, WBG giành về những mục tiêu như Baron và Rồng Nguyên Tố một cách khá dễ dàng. Aphelios trong tay Light gần như bất tử trong giao tranh, nhờ đó WBG giành chiến thắng ván 1 một cách thuyết phục.

NRG vs WBG Highlights Game 2 Worlds Playoffs 2023 NRG vs Weibo Gaming by Onivia

Bước vào ván đấu thứ 2, WBG là đội nhỉnh hơn ở giai đoạn đi đường và có cho mình rất nhiều mục tiêu quan trọng như giáp trụ, điểm hạ gục và Rồng Nguyên Tố. Ngay cả khi NRG có cho mình con Baron ở phút 26, WBG vẫn là đội dẫn vàng và nắm hoàn toàn quyền chủ động trong tay.

Đến phút 32, WBG giành lấy cả Linh Hồn Rồng Đất và bùa lợi Baron, qua đó kết thúc ván đấu ở phút 34 một cách nhẹ nhàng.

NRG vs WBG Highlights Game 3 Worlds Playoffs 2023 NRG vs Weibo Gaming by Onivia

Trong ván đấu thứ 3, NRG gần như không để lại bất kỳ điểm nhấn nào mà bị hủy diệt hoàn toàn trước WBG. Sau 25 phút thi đấu, Xiaohu và đồng đội nâng cách biệt với NRG lên khoảng 10.000 vàng và bỏ túi cả Linh Hồn Rồng Công Nghệ cùng bùa lợi Baron.

Tại pha giao tranh phút 26, NRG bị hạ gục 4 thành viên và thua ván đấu ngay sau đó một cách áp đảo.

WBG là đội tuyển đầu tiên tiến vào Vòng Bán Kết CKTG 2023.

WBG là đội tuyển đầu tiên tiến vào Vòng Bán Kết CKTG 2023.

Với chiến thắng áp đảo ngày hôm nay, WBG sẽ tiến vào Vòng Bán Kết và đối đầu với đội thắng trong trận đấu giữa GEN và BLG. Còn NRG sẽ dừng chân tại Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

Xem thêm  Fusion Legendary – game lấy chủ đề Yugioh nhưng không phải game thẻ bài

Xem thêm: LMHT: Quản lý T1 cho biết cả đội không thể đấu tập hay leo rank vì vấn đề đường truyền ở CKTG 2023

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ