“Như một thói quen”, Deft và đồng đội đã có những màn trình diễn ấn tượng ở Vòng Loại Khu Vực để đưa DK đến với CKTG 2023.

Bước vào trận đấu cuối cùng của Vòng Loại Khu Vực LCK, cả DK và HLE đều đã đem ra những gì “tinh túy” nhất của mình để giành lấy suất tham dự CKTG 2023. Nhưng trong lần đụng độ này, DK là đội mạnh mẽ hơn hẳn so với HLE.

HLE vs DK Highlights Game 1 LCK Regional Finals R2 2023 Hanwha Life Esports vs Dplus KIA by Onivia

Ở ván đấu đầu tiên, DK là đội dẫn trước ở phần lớn thời gian ván đấu, đặc biệt là Canyon đã đem về hàng loạt những mục tiêu lớn từ Sứ Giả Khe Nứt, Linh Hồn Rồng Gió cho đến Baron. Nhưng đến pha giao tranh phút 28, HLE trở lại ván đấu sau khi hạ gục được 3 thành viên của đối phương và bỏ túi con Baron quan trọng.

Đến phút 32, Zeka có pha “Shurima shuffle” thành công, Deft và Kellin “bay màu” và kéo theo Canna cũng nằm xuống, HLE kết thúc ván đấu ở phút 32 một cách thuyết phục.

HLE vs DK Highlights Game 2 LCK Regional Finals R2 2023 Hanwha Life Esports vs Dplus KIA by Onivia

Bước vào ván 2, cả 2 người chơi đường giữa đều có cho mình tướng tủ. Vậy nhưng ShowMaker lại có màn trình diễn vượt trội hoàn toàn phần còn lại của ván đấu, anh liên tục kiếm về những điểm hạ gục để giúp cho DK vươn lên dẫn trước về lượng vàng và bỏ túi các mục tiêu lớn.

Xem thêm  Ultimate Battle – game đấu tướng với đồ họa chuẩn Hàn Quốc – TrangGame.Net – TrangGame.Net

Tới phút 27, HLE thua giao tranh khi để mất 2 thành viên cùng con Baron vào tay đối phương. Với bùa lợi ấy, ShowMaker và đồng đội biến nhà HLE thành “sân bay”. Sau cùng, DK tràn vào nhà đối thủ kết thúc ván đấu ở phút 32.

HLE vs DK Highlights Game 3 LCK Regional Finals R2 2023 Hanwha Life Esports vs Dplus KIA by Onivia

Ở ván đấu thứ 3, thế trận tương đối cân bằng khi hai bên liên tục bám đuổi nhau về lượng vàng cũng như trang bị. Nhưng đến phút 37, cặp đôi Grizzly và Kingen mắc sai lầm khi di chuyển khiến cho DK bỏ túi con Baron hoàn toàn miễn phí.

Đến phút 39, HLE gục ngã hoàn toàn trong pha giao tranh ở Rồng Ngàn Tuổi, ShowMaker và đồng đội tràn thẳng vào đường giữa và kết thúc ván đấu một cách thuyết phục.

HLE vs DK Highlights Game 4 LCK Regional Finals R2 2023 Hanwha Life Esports vs Dplus KIA by Onivia

Ván 4 kết thúc với chiến thắng áp đảo của DK.

Ván 4 kết thúc với chiến thắng áp đảo của DK.

Bước vào ván đấu cuối cùng, DK vẫn trình diễn một lối chơi chủ động hơn hẳn so với HLE. Đặc biệt là anh chàng Grizzly liên tục mắc sai lầm trong những giờ phút quan trọng. Đỉnh điểm là pha giao tranh phút 31, Grizzly bị bắt lẻ và đánh mất cả Baron cùng Rồng Đất vào tay đối phương.

Với bùa lợi Baron ấy, DK nhanh chóng đẩy thẳng vào đường dưới và kết thúc ván đấu để giành chiến thắng chung cuộc.

Đại diện thứ 4 của LCK gọi tên DK.

Đại diện thứ 4 của LCK gọi tên DK.

Qua chiến thắng 3-1 trước HLE, Deft và đồng đội đã chính thức trở thành đại diện số 4 của LCK tại CKTG 2023. Còn với HLE, đây sẽ là trận đấu cuối cùng của họ trong mùa hè này, Kingen và Zeka sẽ không thể góp mặt tại CKTG để bảo vệ ngôi vương của mình.

Xem thêm  ExoHunters: Galaxy – game bắn súng với đồ họa khủng cập bến mobile

Xem thêm: DK hủy diệt DRX với kết quả 3-0, ‘Rồng Xanh’ và BeryL chính thức tạm biệt CKTG 2023

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ