Vừa qua khi Blizzard công bố gói DLC Vessel Of Hatered của Diablo 4 vào đầu tháng vừa rồi thì chúng ta đã biết rằng game sẽ ra mắt vào cuối năm sau, đồng thời game sẽ cho ra mắt một lớp nhân vật mới nhưng chúng ta vẫn có một thứ chưa biết đó là giá của gói DLC này.

Vessel Of Hatered

Bản DLC Vessel Of Hatered của Diablo IV sẽ có mức giá thấp nhất là từ $50 trở lên

Và rất tiếc rằng chúng ta đã phải đón nhận một tin không mấy vui vẻ gì khi mà theo một kênh Youtube Bellular News, Blizzard đã và đang thăm dò một số game thủ về mức giá thích hợp cho các bản DLC của Diablo 4 sắp được ra mắt trong tương lai, mặc dù Blizzard không nói rõ là đó bản DLC nào nhưng nhiều game thủ cho rằng mức giá mới sẽ được áp dụng cho bản Vessel of Hatred.

Theo đó các bản khảo sát mà Blizzard gửi cho các game thủ chứa rất nhiều câu hỏi liên quan tới nhiều mức giá mà họ có thể áp dụng cho các gói DLC của mình. Và công bằng mà nói thì thì các mức giá mà họ đưa ra không mấy dễ chịu với lần lượt 4 mức giá $50, $70, $80, $100. Khi thông tin này lộ ra nhiều người đã vô cùng phẫn nộ vì bản thân Diablo IV đã có mức giá không hề rẻ, đã vậy mà game còn đang bán những skin trong game với mức giá khá cao.Vậy mà bây giờ Blizzard vẫn muốn bán một gói DLC với mức giá cao như vây (thấp nhất $50), vẫn có một số game thủ đứng ra bênh vực cho Blizzard khi cho thứ họ bán không phải là một DLC bình thường mà là một Expansion Pack.tức là nếu so về quy mô thì bản này sẽ lớn hơn rất là nhiều từ đó mức giá cũng sẽ cao hơn. Việc này cũng vấp phải khá nhiều ý kiến phản đối khi các bản Expansion Pack thông thường thì cũng chỉ có giá khoảng $20 tới $30 là cao nhất thế nên việc tự nhiên nâng lên mức giá trên không khác gì cố gắng hút máu người chơi cả.

Vessel Of Hatered

Nhiều người đã cho rằng mức giá trong khảo sát là không thể chấp nhận được.

Thật sự bản thân là một người làm nhiều công việc trong ngành game Game4V cũng hiểu rõ việc chi phí phát triển game, đặc biệt là game trên máy console như PS5 và Xbox Series nhưng không phải vì thế mà chúng ta tự nâng giá lên được. Chính vì nguyên nhân này tôi hoàn toàn ủng hộ việc các game thủ nên bỏ phiếu phản đối việc nâng giá của DLC Vessel Of Hatered của Diablo 4. Còn các bạn thì sao? theo các bạn việc Blizzard nâng mức giá lên có hợp lý và nên làm hay không?

Xem thêm  Kiếm Ma 3D tưng bừng sự kiện kỷ niệm ngày của cha

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ