Chỉ mới ra mắt không lâu nhưng One Piece live action đã có lượng người xem vượt qua một trong những series ăn khách nhất của Netflix.

Độ phủ sóng của One Piece live action còn vượt mặt một trong những series đình đám nhất của Netflix

Lượng người xem của One Piece live action còn vượt qua cả một series ăn khách khác của Netflix là Sex Education. Nguồn: Twitter

Dù vấp phải rất nhiều nghi ngại trước khi ra mắt nhưng thành công của One Piece live action đã đập tan toàn bộ các định kiến cùng với đó là giúp khán giả lấy lại niềm tin đã mất với những tác phẩm chuyển thể từ manga. Tác giả Eiichiro Oda đã dành vài thập kỷ qua để xây dựng câu chuyện đầy kỳ vĩ trong manga One Piece và nay thương hiệu này đã tiến thêm một bước rất lớn thông qua bản live action Netflix. Bộ phim đã được phát sóng trở lại vào tháng 8 và sức hút của nó thậm chí còn vượt trội hơn so với những series ăn khách bậc nhất của Netflix, điển hình như Sex Education.

Thống kê được cung cấp bởi chính Netflix và ông lớn này đã công bố số liệu cụ thể về One Piece live action kể từ khi bộ phim ra mắt. Sau 10 tuần lên sóng, One Piece vẫn chưa rời khỏi Top 10 của Netflix, điều này càng khẳng định rằng bộ phim có giá trị xem lại cao. Đến nay, tác phẩm đã có hơn 475 triệu giờ xem và 63,6 triệu người xem, con số cực kỳ kinh khủng đối với một series phim chỉ mới công chiếu phần đầu tiên.

Xem thêm  Genshin Impact: Cùng tản mạn về thuật ngữ "Team National" được nhiều game thủ sử dụng

Thậm chí số liệu thống kê còn cho thấy lượt xem của One Piece live action còn vượt trội hơn cả Sex Education – một series nổi tiếng khác của Netflix và mùa cuối cùng của nó đã ra mắt cách đây vài tuần. Trong năm tuần đầu tiên, Giáo dục giới tính đã thu về 312 triệu giờ xem. Trong cùng khung thời gian đó, One Piece kiếm được 430 triệu giờ và vẫn đang tăng trưởng đều đặn dù rằng thời lượng của One Piece là ngắn hơn đáng kể.

Thành công như này bảo sao Netflix lại vội lên kế hoạch cho rất nhiều phần hậu truyện. Nguồn: Twitter

Trong quá khứ cũng đã có trường hợp tương tự như One Piece live action khi những tác phẩm như Wednesday hoặc mùa mới nhất của Stranger Things đều có sự tăng trưởng về lượng người theo dõi một cách đáng kinh ngạc. Với việc đạt được thành công vượt bậc như vậy thì không lý do gì mà Netflix lại không bật đèn xanh cho các phần tiếp theo, tuy nhiên thứ các fan lo lắng hiện tại lại là việc ông lớn này có giữ vững phong độ được hay không khi mà khả năng cao ss2 sẽ không có sự tham gia trực tiếp của tác giả Oda.

Các tập phim trong season 1 chủ yếu xoay quanh cuộc phiêu lưu của cậu bé Monkey D. Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm với hành trình khám phá các đại dương nguy hiểm, những vùng đất xa xôi để tìm kiếm kho báu huyền thoại “One Piece”. Tuy nhiên, họ lại phải chiến đấu với nhiều băng hải tặc khác cũng đang tìm kiếm One Piece và Hải quân. Băng Mũ Rơm sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, không lùi bước với ước mơ tìm thấy One Piece. Phần đầu tiên của One Piece live action đã đi qua các diễn biến ban đầu của manga và kết thúc ở Arlong Park Arc. Nhóm Mũ Rơm hiện tại có 5 thành viên bao gồm: Luffy, Nami, Sanji, Zoro và Usopp. Nếu phần 2 có ra mắt thì nội dung của nó vẫn nối tiếp mùa đầu tiên và khả năng cao là kéo dài hết Arc Alabasta.

Xem thêm  Genshin Impact 3.4: Hé lộ bộ kĩ năng của Alhaitham - Keqing hệ Thảo

>>> Xem Thêm: Anime Solo Leveling lại hâm nóng bầu không khí trước khi tác phẩm phát hành vào đầu năm sau

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ