Vào ngày 30 tháng 10, 37Games đã công bố báo cáo quý 3 năm 2023 với doanh thu hoạt động tăng đáng kể.

Cụ thể báo cáo cho hay, doanh thu của 37Games đạt 4,2 tỷ nhân dân tệ trong quý 3, tăng 19,42% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận ròng thuộc về cổ đông của các công ty niêm yết là 966 triệu nhân dân tệ, tăng 72,06% so với cùng kỳ năm 2022. So với cùng kỳ năm ngoái, xu hướng ghi nhận tăng trưởng tốt hơn theo từng quý. Nhiều sản phẩm mới được tung ra thị trường. Các sản phẩm game có sự tăng trưởng ổn định, thúc đẩy mạnh mẽ thu nhập hoạt động.

Tăng trưởng doanh thu 37Games khả quan. Ảnh: 37Games.

Tăng trưởng doanh thu 37Games khả quan. Ảnh: 37Games.

Nhìn chung, công ty thực hiện chiến lược “chất lượng, đa dạng hóa và toàn cầu hóa”, ổn định các nền tảng cơ bản trong hoạt động lâu dài, thúc đẩy hoạt động kinh doanh toàn cầu hiệu quả, tiếp tục xu hướng phát triển game chất lượng cao. Chu kỳ của các sản phẩm chất lượng được kéo dài, cùng với sự phát triển của các trò chơi mới, nguồn dự trữ sản phẩm dồi dào.

Công ty khẳng định lấy nội dung chất lượng cao làm cốt lõi, xây dựng các chiến lược tiếp thị khác nhau dựa trên đặc điểm của trò chơi và xây dựng hệ sinh thái sản phẩm mang bản sắc riêng. Nhiều sản phẩm chất lượng cao đã được ra mắt và được thị trường đón nhận. Trong quý 3, các trò chơi mới như Phàm Nhân Tu Tiên đã có bước vào giai đoạn tăng trưởng ổn định, đóng góp doanh thu đáng kể trong quý 3.

Xem thêm  Rising of the Shield Hero – Game chuyển thể đình đám một thời sẽ đóng cửa vào tháng 07/2023

Ngoài ra, trong kỳ báo cáo, công ty tiếp tục tăng cường khả năng hoạt động lâu dài thông qua nhiều hoạt động liên kết và đổi mới trong phương thức tiếp thị đối với game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết, Puzzles & Survival, 小小蚁国…

Công ty tiếp tục phát triển lâu dài các trò chơi chất lượng cao, làm phong phú thêm nguồn cung cấp sản phẩm thông qua việc tự nghiên cứu liên quan đến các thể loại như MMORPG, SLG, thẻ bài, mô phỏng… Hơn 30 sản phẩm phát hành trên nền tảng iOS và Android sẽ dần được ra mắt vào tháng 11.

Đấu La Đại Lục là series game thành công của hãng. Ảnh: 9game.

Đấu La Đại Lục là series game thành công của hãng. Ảnh: 116d.

Văn hóa và giải trí bổ sung cho nhau. Trò chơi như một phương tiện truyền tải giúp văn hóa vươn ra toàn cầu và sử dụng như một yếu tố có thể nâng cao “quyền lực mềm”. Hãng 37Games đã phát triển game ra thị trường nước ngoài từ năm 2012 và đã trở thành một trong những nhà sản xuất trò chơi của Trung Quốc triển khai công nghệ đổi mới tích hợp để phát triển game.

Với thành tích xuất sắc trong việc xuất khẩu văn hóa ra nước ngoài, công ty đã được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu văn hóa trọng điểm của đại lục trong 3 năm liên tiếp. Trong nửa đầu năm 2023, doanh thu kinh doanh ở nước ngoài của công ty chiếm gần 40%, dự kiến ​​cơ cấu doanh thu toàn cầu sẽ được tối ưu hóa trong tương lai. Trong đợt chia cổ tức tạm thời năm 2023, tổng cổ tức bằng tiền mặt thực tế của công ty vượt 990 triệu RMB.

Xem thêm  Starfield làm dấy lên câu hỏi về số phận của Trái đất trong trò chơi

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ