Độc Bá Giang Hồ mobile là phiên bản di động chính chủ của tựa game nhập vai hành động kinh điển trên PC khi xưa

Trong thời gian trước, hãng phát triển Joy Games tới từ Hàn Quốc đã công bố phát hành siêu phẩm MMORPG Twelve Sky lên nền tảng di động với tên gọi Twelve Sky M trong tương lai. Thực chất, Twelve Sky đã từng được Asiasoft phát hành tại Việt Nam với tên gọi Độc Bá Giang Hồ và gây sốt một thời gian dài trước khi đóng cửa vào ngày 27/07/2012.

Tuy mang phong cách võ hiệp nhưng không lập khuôn theo nền văn hóa Trung Quốc, Twelve Sky là một thế giới tập hợp tất cả các nền văn hóa của Châu Á rộng lớn. Bạn có thể khám phá phong tục tập quán của các nước Châu Á khác trong quá trình chơi game.

Sau một thời gian thử nghiệm thì rốt cuộc MMORPG mobile này cũng đã ra mắt chính thức.

Độc Bá Giang Hồ Mobile sẽ là phần hậu truyện tiếp nối các sự kiện từ phiên bản PC. Cốt truyện của trò chơi vẫn xoay quanh truyền thuyết trong giang hồ kể rằng nếu ai sở hữu được 12 Thiên bảo thạch và gắn chúng với nhau sẽ trở thành kẻ độc bá giang hồ.

Nhằm thỏa mãn giấc mộng minh chủ võ lâm, 3 đại môn phái là Thánh Kiếm Môn, Tiêu Dao Phái và Thiên Ma Giáo đã mở nhiều cuộc chiến tranh giành 12 Thiên bảo thạch này.

Xem thêm  Sau gần 7 năm, game thủ Mario Maker đã thành công vượt qua Màn game Mario khó nhất lịch sử

Ở phiên bản mobile này, người chơi sẽ nhận ra ngay nền đồ họa bụi bậm nhưng vẫn mang chất rất riêng của Độc Bá Giang Hồ bản PC. Kèm theo đó là phong cách hành động chặt chém đã tay, với những đòn thế khốc liệt để tập trung vào lối chơi pvp của game.

Tất nhiên không thể thiếu những hằng hà sa số vật phẩm và trang bị chờ người chơi đặt tay vào, thỏa sức thu lượm sau những màn quần thảo trên chiến trường hay cường hóa nhằm vươn mình lên tới các cấp độ sức mạnh cao hơn trong hành trình hành hiệp trượng nghĩa.

Tải game iOS (Hongkong)/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ