Ai mà ngờ được một con bot AI lại biết đưa ra giải pháp để buff cô nàng 5 sao này toàn diện đến như vậy cơ chứ.

Dehya – nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact chuẩn bị được cập bến trong một hoặc hai phiên bản sắp tới đang nhận về những ý kiến trái chiều của người chơi. Nguyên do rất đơn giản, tại yếu.

Dehya 1
Bạn cứ nhìn cái banner fanmade này là hiểu cô nàng mạnh cỡ nào

Mặc dù được thiết kế như một DPS, nhưng bộ kĩ năng của cô nàng lại có mức scale sát thương thấp, ICD cao và cùng với đó là các thông số không hề ăn nhập gì với nhau khi vừa cộng theo tỉ lệ ATK lại còn cả %HP, được mỗi cây vũ khí trấn là đẹp.

Dehya 2
Đẹp là một điểm cộng, còn khoản gây sát thương thì vẫn hơi… yếu

ChatGPT – con bot AI mới nhất đang được chú ý trên toàn thế giới cũng đã có những ý kiến riêng của mình về việc tăng sức mạnh cho cô nàng này. Một người dùng Reddit đã đăng tải đoạn trò chuyện của mình cùng con bot này và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Chi tiết về các hướng buff sức mạnh cho Dehya được nó đưa ra như sau:

Dehya 3
Bot nó còn biết Dehya yếu cơ mà

“Một giải pháp tiềm năng để khiến cho bộ kĩ năng của Dehya trong Genshin Impact trở nên đỡ tệ hơn là chỉnh sửa một chút về bộ kĩ năng của cô nàng, từ đó giúp cô nàng linh hoạt hơn và có sức ảnh hưởng hơn trong những tình huống khác nhau. Một vài ví dụ về những thay đổi có thể được áp dụng cho cô nàng bao gồm:

– Tăng cường thời gian hoạt động của kĩ năng tạo khiên, từ đó giúp cho nó tồn tại lâu hơn và cung cấp thêm sự bảo vệ cho các thành viên trong đội.

– Thêm một số hiệu ứng cho kĩ năng nguyên tố, như là tăng sát thương hoặc khả năng kiểm soát quái để giúp cho nó hữu dụng hơn trong chiến đấu.

– Tăng phạm vi hoặc tốc độ của kĩ năng nguyên tố, từ đó dễ dàng gây sát thương cho nhiều kẻ thù hơn trong một lần thi triển.

– Thêm vào một thiên phú ẩn có thể giúp cho Dehya hoặc đồng minh tăng khả năng kháng một vài loại sát thương, có thể là sát thương nguyên tố hoặc kháng gián đoạn.

Một tùy chỉnh khác có thể khiến cô nàng trở nên linh hoạt hơn trong việc xây dựng đội hình như là tăng sát thương từ kĩ năng, hoặc làm cho kĩ năng nguyên tố của cô nàng có hiệu quả với toàn bộ đội hình.

Điều quan trọng cần lưu ý là độ cân bằng của game tương đối phức tạp và cần nhiều sự cân nhắc cũng như thử nghiệm, thế nên nó cần thêm một khoảng thời gian để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.”

Dehya 4
Nếu không có gì thay đổi, Dehya sẽ thành vật trong tủ kính của nhiều người chơi

Nhìn sơ qua, cách mà ChatGPT đề nghị vô cùng hợp lí khi kĩ năng của Dehya tồn đọng quá nhiều vấn đề mặc dù cô nàng là một DPS chính hiệu. Theo như nhiều nguồn tin bị rò rỉ, bộ kĩ năng của Dehya vẫn chưa có chỉnh sửa gì ở thời điểm hiện tại, và rất có thể cô nàng sẽ sở hữu sức mạnh ngang ngửa hoặc thấp hơn Cyno khi ra mắt. Liệu Hoyoverse có điều chỉnh cô nàng ở những thời điểm cuối cùng hay không, hay chúng ta vẫn sẽ có một Dehya tương đối yếu khi ra mắt và mãi mãi về sau? Chờ thôi chứ biết sao giờ.

Xem thêm  Nhân dịp ra mắt, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans tặng 234 giftcode khủng

Xem thêm: 5 NPC có ảnh hưởng nhất đến cốt truyện Genshin Impact
Xem thêm: Top 6 nhân vật được mong chờ nhất Genshin Impact sau khi Nahida ra mắt

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ