Ngày phát hành của One Piece live action đã rất cận kề rồi và có vẻ như không chỉ fan hâm mộ háo hức mong chờ mà tác giả Oda cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào bộ phim.

Đôi dòng nhắn gửi của tác giả Oda trước thềm ra mắt của One Piece live action

Đôi dòng nhắn gửi của tác giả Oda trước thềm ra mắt của One Piece live action. Nguồn: Twitter

Mới đây tác giả Eiichiro Oda đã gửi một tâm thư đến người hâm mộ trước thời điểm phát hành của bom tấn One Piece live action, nội dung mà thánh Oda nhắn gửi đến fan hâm mộ như sau:

“Thế giới đó thật sự tồn tại…

One Piece live action đã được hoàn thiện rồi, vì nó được công chiếu trên Netflix nên các bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bộ phim trên điện thoại cùng với gia đình. Tuy vậy thì phim mang tầm vóc của một tác phẩm điện ảnh, nên để trải nghiệm tốt nhất thì hãy xem trên các thiết bị càng lớn càng tốt. Bật âm lượng thật to vào và hãy xem đi xem lại nhiều lần nhé!

Các bạn có nghe thấy gì không? Tiếng hét đầy năng lượng của các hải tặc đấy. Bạn đã trang bị vũ khí chưa, chuẩn bị lương thực đầy đủ rồi nhỉ, và đặc biệt là hãy cẩn thận đấy. Giờ thì bắt đầu ra khơi thôi nào!

Chúng ta hãy cùng bước vào…

THỜI ĐẠI CỦA HẢI TẶC!

Eiichiro Oda.”

One Piece live action là một canh bạc thật sự với tác giả Oda khi ông đánh cược danh tiếng của cả thương hiệu vào một tác phẩm chuyển thể. Nguồn: Twitter

Chính cha đẻ của bộ truyện One Piece cũng không thể ngừng háo hức về ngày phát hành của bộ phim, khi nó sẽ đánh dấu một bước chuyển mình hoàn toàn mới cho không chỉ One Piece mà còn là toàn bộ những manga khác. Sự thành công của bản live action này sẽ xóa đi những nghi ngại của các fan hâm mộ về một tác phẩm chuyển thể từ manga cũng như tạo điều kiện vững chắc để thêm nhiều thương hiệu đình đám có cơ hội phát triển.

Xem thêm  Perfect World VNG có đến 3 tộc 6 phái cho bạn thoải mái khám phá

One Piece live action là một loạt phim truyền hình trực tuyến mang đề tài phiêu lưu của Mỹ do Matt Owens và Steven Maeda phát triển. Được chuyển thể người đóng từ bộ manga cùng tên của Nhật Bản được xuất bản vào năm 1997 bởi Oda Eiichiro. Loạt phim được sản xuất bởi Kaji Productions, Tomorrow Studios và Shūeisha với sự góp mặt của dàn diễn viên bao gồm có Iñaki Godoy, Arata Mackenyu, Emily Rudd, Jacob Romero Gibson và Taz Skylar. Loạt phim dự kiến sẽ công chiếu lần đầu tiên vào ngày 31 tháng 8 năm 2023 trên nền tảng Netflix.

Các tập phim chủ yếu xoay quanh cuộc phiêu lưu của cậu bé Monkey D. Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm với hành trình khám phá các đại dương nguy hiểm, những vùng đất xa xôi để tìm kiếm kho báu huyền thoại “One Piece”. Tuy nhiên, họ lại phải chiến đấu với nhiều băng hải tặc xấu khác cũng đang tìm kiếm One Piece và Hải quân muốn diệt trừ hải tặc. Được trang bị với những kỹ năng và tình đồng đội không thể phá vỡ, băng Mũ Rơm sẽ phải trải qua bao nhiêu khó khăn, không lùi bước với ước mơ “trở thành Vua Hải Tặc”.

>>> Xem Thêm: Tuy chỉ là nhân vật phụ trong Jujutsu Kaisen nhưng có vẻ Toji Fushiguro lại rất được tác giả ưu ái

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Xem thêm  Kiếm Hiệp 4.0 – Game nhập vai mới được Vplay thông báo sắp phát hành tại Việt Nam

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ