Sau hơn ba năm chờ đợi thì cuối cùng người hâm mộ cũng nhận được tin vui về việc ss2 của anime Great Pretender đình đám được bật đèn xanh.

Đợi hoài đợi mãi thì cuối cùng các fan cũng chờ được phần tiếp theo của anime Great Pretender

Sau phần đầu tiên vô cùng thành công thì phải mãi đến hiện tại mới có thông tin về Great Pretender ss2. Nguồn: Twitter

Great Pretender là một bộ anime ăn khách của Nhật Bản do Wit Studio sản xuất, Hiro Kaburagi đạo diễn và Ryota Kosawa viết kịch bản. Bộ phim được chia làm nhiều phần nhỏ gọi là “vụ án” và vụ án đầu tiên (Los Angeles Connection) được phát hành vào tháng 6 năm 2020 trên Netflix ở Nhật Bản. Ba vụ tiếp theo gồm: Los Angeles Connection, Singapore Sky và Snow of London được phát hành tháng 8 năm 2020, vụ thứ tư đồng thời là cuối cùng mang tên Wizard of Far East ra mắt vào tháng 11.

Mặc dù Great Pretender đã đạt được nhiều thành công khi nhận được rất nhiều lời khen về cả mặt chuyên môn lẫn được khán giả đại chúng đón nhận một cách nồng nhiệt. Tuy nhiên chẳng biết lý do tại sao mà Netflix và Wit Studio không quyết định ngay lập tức bắt tay vào sản xuất phần phim tiếp theo. Đặc biệt là với Netflix khi ông lớn này chắc chắn sẽ không bỏ qua một tác phẩm giàu tiềm năng và được yêu thích giống như Great Pretender, điều này khiến các fan hâm mộ lo lắng về việc liệu tác phẩm có hậu truyện hay không?

Tin tức cụ thể về Great Pretender ss2 sẽ được công bố trong sự kiện Anime NYC sắp tới. Nguồn: Alphacoders

Tuy nhiên những mong đợi của khán giả đã được đền đáp khi thông tin mới về anime Great Pretender được xác nhận trong sự kiện Anime NYC vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11, và theo nhiều nguồn tin cho hay thì sự kiện sắp tới sẽ công bố về việc ss2 đang được sản xuất. Đạo diễn Hiro Kaburagi, chủ tịch WIT Studio George Wada và nhà sản xuất Hitoshi Ito của Production I.G sẽ tham dự buổi thông báo để hé lộ rằng bộ phim sẽ trở lại. Hãy cùng chờ đợi đến khi Anime NYC diễn ra để nhận được những thông báo chính thức từ nhà sản xuất.

Xem thêm  Sắm sửa Mâm Ngũ Quả, game thủ VLTK1M sẵn sàng đón Tết Nhâm Dần

Great Pretender ss2 vẫn sẽ tiếp nối những diễn biến từ phần đầu tiên. Nhân vật chính của cả series là Makoto Edamura một kẻ lừa đảo người Nhật luôn khao khát những điều lớn lao hơn. Với hy vọng tìm được một công việc tốt để trả tiền thuốc men cho người mẹ ốm yếu của mình, anh bắt đầu làm việc cho một công ty mà anh không hề hay biết mình đã mắc bẫy khiến anh bị bỏ tù. Không thể tìm được công việc lương thiện sau khi được tạm tha vì bị bắt và sự kỳ thị từ quá khứ phạm tội của cha mình, anh quyết định trở thành một kẻ lừa đảo. Makoto trở thành đối tác của Laurent sau một nỗ lực lừa đảo không thành công và cuộc đời của nhân vật chính cũng rẽ sang một hướng đi hoàn toàn mới.

Phần đầu tiên được đạo diễn bởi Hiro Kaburagi (Hozuki’s Coolheadness) với sự sản xuất của WIT Studio (studio đằng sau ba mùa đầu tiên của Attack on Titan và nhiều tác phẩm đình đám khác), Yoshiyuki Sadamoto (Neon Genesis Evangelion) là nhà thiết kế nhân vật, Ryota Kosawa sáng tác kịch bản biên kịch và Yutaka Yamada (Tokyo Ghoul, Vinland Saga) soạn nhạc,…

>>> Xem Thêm: Netflix bất ngờ công bố dự án phim hoạt hình mới thuộc thương hiệu The Witcher với tên gọi Sirens of the Deep

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Xem thêm  LMHT: T1 phá kỷ lục của chính mình ở CKTG 2022 trong ngày đầu CKTG 2023

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ