Dòng iPhone 15 sẽ có lớp vỏ bảo vệ được làm từ da dệt? - Ảnh 1.

Tin đồn về dòng iPhone 15 đã lan truyền trên các phương tiện truyền thông trong một thời gian khá dài. Trong khi chỉ còn khoảng 02 tuần nữa là sẽ diễn ra sự kiện ra mắt dòng sản phẩm này, đó là ngày 13/9 tới đây. Lúc đó chúng ta sẽ biết được tin đồn nào đúng hay không? Mới đây, thông tin về dòng iPhone 15 sẽ không được cung cấp bao bảo vệ bằng da. Những tin đồn mới nhất dường như ủng hộ cho quan điểm này, cho thấy Apple đã đưa ra một lựa chọn có ý thức bảo vệ về môi trường.

Ba rò rỉ riêng biệt được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây cho thấy vỏ của dòng iPhone 15 sắp ra mắt sẽ có thiết kế kiểu dệt được chế tạo từ vật liệu thay thế bằng da. Uncle Pan, một nguồn tin nổi tiếng với những thông tin rò rỉ chính xác trước đó, đã mô tả chiếc vỏ dệt mới của dòng iPhone 15 trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter. Các rò rỉ bổ sung có thông tin tương tự cũng được người dùng DuanRui và MajinBu đăng trên mạng xã hội X.

Hình ảnh được các nguồn tin trên đăng tải không mô tả chính xác các tùy chọn màu sắc chính thức mà Apple sẽ cung cấp cho ốp lưng iPhone 15. Tuy nhiên, các chuyên gia lại chia sẻ về loại vật liệu mới mà Apple cuối cùng sẽ sử dụng, đó là một loại vật liệu “giả da”.

Dòng iPhone 15 sẽ có lớp vỏ bảo vệ được làm từ da dệt? - Ảnh 2.

Như chúng ta có thể thấy từ các hình ảnh, những chiếc ốp lưng có kết cấu khá khác so với da và có vẻ như sẽ khó bảo trì hơn. Bao da đã chứng minh chất lượng của chúng qua nhiều năm. Chúng rất dễ dàng để làm sạch và có tuổi thọ tốt. Trong khi, vật liệu nhân tạo có thể tốt hơn cho môi trường, nhưng chúng ta cần xem độ bền của chúng như thế nào.

Dòng iPhone 15 được đồn đại sẽ đi kèm với các tùy chọn màu sắc mới và loại bỏ cổng Lightning để chuyển sang USB-C. Ít nhất, nút Mute Switch (tắt tiếng) mang tính biểu tượng dường như cũng sẽ biến mất khỏi phiên bản iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max và được thay thế bằng nút Hành động được đồn đại, nút này có thể được tùy chỉnh để có các khả năng khác ngoài việc chỉ tắt tiếng điện thoại.

Nguồn: Cafebiz.vn

Xem thêm  Chip M2 mang lại hiệu suất chơi game kinh ngạc, đặc biệt là GPU
Chia sẻ