Dòng Redmi Note 11 của Xiaomi dường như sẽ cách mạng hóa thị trường smartphone tầm trung.

Dòng sản phẩm Redmi Note sắp tới của Xiaomi sẽ chiếm ưu thế khi nói đến tốc độ sạc nhanh trong điện thoại thông minh tầm trung. Ngày hôm nay, Xiaomi đã xác nhận dòng Redmi Note 11 sắp tới của mình sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên đến 120W.

Dòng Xiaomi Redmi Note 11 sẽ có tính năng Sạc nhanh 120W và hơn thế nữa

Sự ra mắt của dòng Xiaomi Redmi Note 11 đã được xác nhận vào tuần trước bởi Lu Weibing, tổng giám đốc của Redmi. Dòng smartphone chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 10, vào cuối tháng này và bạn cũng sẽ nhận được Redmi Watch 2 khi ra mắt. Giờ đây, công ty Trung Quốc đã làm sáng tỏ một số tính năng chính của dòng sản phẩm điện thoại thông minh sắp ra mắt.

Dòng Xiaomi Redmi Note 11 sẽ có tính năng Sạc nhanh 120W và hơn thế nữa 2

Xiaomi đã giới thiệu ba bản mẫu: Redmi Note 11, Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro +. Công ty cũng xác nhận rằng flagship Pro + sẽ đi kèm với pin dual-cell với tốc độ sạc nhanh 120W. Tuy nhiên, chúng ta không chắc chắn liệu cục sạc sẽ được cung cấp bên trong hộp hay riêng biệt.

Dòng Xiaomi Redmi Note 11 sẽ có tính năng Sạc nhanh 120W và hơn thế nữa 3

Xiaomi cũng nói rằng pin của điện thoại cũng đã đạt chứng nhận an toàn của TUV Rheinland. Ngoài ra, Redmi Note 11 Pro + cũng sẽ có jack âm thanh 3,5 mm, Bluetooth 5.2, NFC đa chức năng, hỗ trợ Wi-Fi 6, động cơ tuyến tính trục X và loa điều chỉnh JBL. Đoạn teaser cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ có thiết lập bốn camera ở mặt sau. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật phần cứng khác vẫn chưa tiết lộ tại thời điểm này.

Xem thêm  Cảnh báo: Hơn 77.000 máy tính tại Việt Nam bị mã hóa dữ liệu tống tiền

Dòng Xiaomi Redmi Note 11 sẽ có tính năng Sạc nhanh 120W và hơn thế nữa 4Dòng Xiaomi Redmi Note 11 sẽ có tính năng Sạc nhanh 120W và hơn thế nữa 5

Dòng Note 11 kế nhiệm dòng Redmi Note 10 đã đạt được thành công vang dội và hoạt động tốt trên các thị trường trên toàn thế giới. Chúng ta vẫn sẽ chờ xem liệu sạc nhanh 120W có được cung cấp cho các thị trường toàn cầu hay không vì Xiaomi đã làm điều gì đó tương tự như dòng Note 10, trong đó các phiên bản Trung Quốc nhận được hỗ trợ 67W và thị trường toàn cầu bị giới hạn ở mức 33W.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ