Chỉ mới tung ra sự kiện sương sương mừng 30/4 thế này thôi mà cộng đồng game thủ OMG 3Q đã vô cùng phấn khích, hào hứng.

Làm sao để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ lễ 30/4 – 01/5 theo một cách thật đáng nhớ nhất? Đó là câu hỏi chắc chắn sẽ làm nhiều game thủ phải suy nghĩ đắn đo nhất, nhiều người muốn đi chơi thật xa, nhiều người tận hưởng khoảng thời gian này để xả hơi.

Nhưng dù có làm gì thì chắc chắn có một việc mà bạn không nên bỏ lỡ trong kỳ nghỉ lễ này, chính là chơi game cùng các chiến hữu của mình cũng như rinh ngay quà xịn có tổng giá trị lên 100 triệu từ sự kiện hấp dẫn vừa được hé lộ của tựa game OMG 3Q.

Trang sự kiện: https://omg3q.zing.vn/daitiecmungle 

Theo đó, điều kiện tham gia đại tiệc lễ của OMG3Q cũng vô cùng đơn giản, chì cần là game thủ của tựa game này (có tài khoản) và tham gia sự kiện trong thời hạn từ 29/04 – 12/05/2022 là được rồi. Nhờ vậy mà cơ hội nhận quà cũng sẽ dễ dàng hơn, chia đều cho tất cả người chơi tham gia.

Đốt pháo ăn mừng – Tưng bừng quà khủng

Mỗi ngày, chỉ cần làm vài hành động nhất định thì người chơi sẽ được nhận các lượt Đốt Pháo để tham gia sự kiện và có cơ hội nhận quà.

Sau khi nhận được lượt Đốt Pháo thì người chơi có thể tiến hành Đốt Pháo bằng cách:

  • B1: Lần đầu đăng nhập vào trang landing page cung cấp đầy đủ thông tin ingame, số điện thoại có liên kết đến tài khoản ZaloPay, thông tin nhận quà outgame: họ tên, địa chỉ nhận quà.
  • B2: Người chơi bấm vào icon “Đốt Pháo” để có thể nhận quà .
  • B3: Mỗi người chơi sẽ có thể tham gia “Đốt Pháo” nhiều lần bằng cách thực hiện các nhiệm vụ tương ứng
Xem thêm  Tru Tiên H5 tỏa ra sức hút không thể cưỡng lại cho tín đồ của dòng tiên hiệp

Theo đó chỉ cần đăng nhập vào OMG3Q (tối đa 13 lượt tương ứng 13 ngày sự kiện) hoặc trang sự kiện (chỉ 1 lượt lần đầu đăng nhập)  người chơi sẽ được nhận lượt để tham gia Đốt Pháo. 

Để nhận thêm lượt, người chơi chỉ cần chia sẻ trang sự kiện lên mạng xã hội cá nhân (ở chế độ công khai). Bạn cũng có thể mời bạn bè, chiến hữu của mình cùng tham gia để nhận 3 lượt Đốt Pháo nữa.

Để đốt nóng bầu không khí lễ đại lễ thêm phần náo nhiệt, hoành tráng, OMG 3Q đã mang đến những phần quà giá trị như Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra 128GB, Tai nghe Airpod 3, Đèn LED Tôn Sách, Áo thun OMG 3Q, Lì xì ZaloPay với rất nhiều khung phần thưởng khác nhau, và quà tặng ingame là huân chương dùng để đổi quà ingame ở sự kiện Sưu Tầm Huân Chương. Đảm bảo sẽ không làm thất vọng bất kỳ ai tham gia.

Các phần quà này sẽ được phát ngẫu nhiên khi đăng nhập tại trang Đại Tiệc Mừng Lễ, do số lượng có hạn nên các bạn hãy truy cập trang sự kiện ngay bây giờ để tham gia nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D hé lộ sự kiện mới chỉ dành riêng cho các cặp đôi “cùng tiến”

Chỉ mới tung ra sự kiện sương sương thế này thôi mà cộng đồng game thủ OMG 3Q đã vô cùng phấn khích, hào hứng. Từ fanpage, group và ngay cả trong game bầu không khí cộng đồng vô cùng náo nhiệt, ai ai cũng vui vẻ bàn luận về độ hào phóng của event lần này và hóng quà khủng từ OMG 3Q :

Xem thêm  Tổng hợp vị trí 70 Thảo Thần Đồng mới nhất trong Genshin Impact 3.1

Đây chỉ mới là phần khởi đầu trong chuỗi sự kiện khổng lồ mà OMG 3Q dành cho cộng đồng của mình. Chúng ta sẽ được bật mí dần dần trong từng ngày của đại lễ 30/4 – 1/5, để cộng đồng từ từ khám phá, tận hưởng bầu không khí sôi nổi trong dịp trọng đại này. 

Hãy cùng hóng những sự kiện kế tiếp của OMG 3Q nhé, trong thời gian đó bạn có thể tham gia Đốt pháo ăn mừng cùng loạt sự kiện fanpage tại :

Trang sự kiện : https://omg3q.zing.vn/daitiecmungle 

Fanpage : https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Trang chủ: http://omg3q.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ