Download Darksiders: Wrath of War Full Việt Hóa

Tựa Game Offline nhập vai hành động, phiêu lưu – Darsiders: Wrath of War . Dành cho anh em nào thích hành động chém nhau nhiều. Có hướng dẫn tải, cài đặt đầy đủ và còn được Việt hóa nữa nha.

CỐT TRUYỆN GAME DARSIDERS: WARTH OF WAR

Ban đầu được phái đến để giám sát sự hủy diệt của Trái đất, Four Horsemen of the Apocalypse đã bị chủ nhân của mình phản bội, tước bỏ quyền lực và ném xuống Trái đất. Người chơi đảm nhận vai trò WAR – người đầu tiên trong Four Horsemen – khi anh bắt tay vào một nhiệm vụ tàn bạo để trả thù và trả thù những thế lực đã phản bội anh với sự giúp đỡ của RUIN. Tiêu đề đầu tiên từ studio THQ mới Vigil Games, Darksiders: Wrath of War có tính năng khám phá thế giới mở, hệ thống chiến đấu sâu và kho vũ khí khổng lồ và hiện đại.

Giới thiệu Darksiders Wrath of War

Bị lừa gạt bởi những thế lực xấu xa đến sớm kết thúc thế giới, War – Kỵ sĩ đầu tiên của Ngày tận thế – bị buộc tội vi phạm luật thiêng liêng bằng cách kích động một cuộc chiến giữa Thiên đường và Địa ngục. Thất bại và tước bỏ quyền lực của mình, War phải quay trở lại Trái đất để tìm kiếm sự thật và trừng phạt những kẻ có trách nhiệm.

Bị săn đuổi bởi một nhóm Thiên thần đầy thù hận, Chiến tranh phải chiến đấu với các thế lực Địa ngục, tạo ra các liên minh khó chịu với chính những con quỷ mà anh ta săn lùng, và hành trình xuyên qua tàn tích của Trái đất bị tàn phá trong hành trình tìm kiếm sự minh oan. Nhưng những câu trả lời mà anh ta tìm kiếm sẽ tiết lộ một âm mưu sâu sắc, trong đó Chiến tranh chỉ là một con tốt trong cuộc chiến vĩnh cửu giữa Thiên đường và Địa ngục.

download Darksiders: Wrath of War

• Sức mạnh khải huyền của chiến tranh – Giải phóng cơn thịnh nộ của Chiến tranh với khả năng siêu nhiên tàn khốc; một kho vũ khí cực đoan của các vũ khí thiên thần, ác quỷ và trần gian; và chiến mã ma đỏ rực của anh ta, Ruin.

• Epic Quest – Chiến đấu trên các bãi rác và ngục tối bị quỷ ám của Trái đất tàn phá, khám phá vũ khí mới, học các khả năng mới và khám phá các di vật cổ xưa để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm sự báo thù và cứu chuộc.

• Battle Heaven and Hell – Tiêu diệt tất cả những kẻ cản đường bạn – từ các lực lượng thiên thần mệt mỏi trong chiến tranh đến lũ quỷ gớm ghiếc của Địa ngục, và đối đầu với Kẻ hủy diệt bất chính, kẻ báo thù của Armageddon.

GIỚI THIỆU GAME DARSIDERS: WARTH OF WAR

Lối chơi của game có phần quen thuộc với những anh em đam mê thể loại nhập vai chặt chém. Khi nhân vật được điều khiển ở góc nhìn thứ 3 sẽ mang lại cảm giác rất là tuyệt vời. Các pha chém và combo trong Game được thực hiện tương đối đơn giản thôi anh em ạ. Là một game đã được lập trình để đi theo một cốt truyện đã được vạch ra sẵn.

tải game Darksiders: Wrath of War

Khi 3 thế giới: Thiên Thần, Ác Quỷ và Loài Người trở nên bất ổn. Chiến tranh nổ ra và dẫn đến sự hủy diệt của nhân loại. War được cho là nguyên nhân của việc này. Nhưng anh đã đứng lên phản đối cho tội trạng của mình và được hội đồng ban cho một cơ hội thứ 2 để tìm ra thủ phạm đứng sau. Nhưng sức mạnh của anh đã bị tước bỏ và phải bị ràng buộc với The Watcher (Mark Hamill). Có thể giết anh bất cứ lúc nào nếu anh rời bỏ nhiệm vụ ban đầu. Khiến cho cơ hội thứ 2 này trở nên khó khăn hơn rất là nhiều cho War

CẤU HÌNH ĐỂ CHƠI DARSIDERS: WARTH OF WAR

CẤU HÌNH TỐI THIỂU*

➤ HĐH: Windows 7, Windows 8, Windows 10
➤ Bộ xử lý:
➤ Bộ nhớ CPU lõi kép của Intel hoặc AMD : RAM 4 GB
➤ Đồ họa: DirectX 10 Cấp độ tính năng AMD hoặc NVIDIA Card với 1 GB VRAM
➤ DirectX: Phiên bản 11
➤ Ổ đĩa trống: 36 GB

CẤU HÌNH KHUYẾN NGHỊ*

➤ HĐH: Windows 7, Windows 8, Windows 10
➤ Bộ xử lý:
➤ Bộ nhớ CPU Intel hoặc AMD Quad Core : RAM 8 GB
➤ Đồ họa: DirectX 11 Cấp độ tính năng AMD hoặc NVIDIA Card với 1 GB VRAM
➤ DirectX: Phiên bản 11
➤ Dung lượng: 36 GB dung lượng trống

TẢI GAME DARSIDERS: WARTH OF WAR

Không phải nói nhiều làm gì cho dài xong Click ngay link dưới để tải nhé ^^

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME DARSIDERS: WARTH OF WAR

Bước 1: Sau khi tải về xong các bạn sẽ có 2 file iso và 1 file Việt Hóa. Anh em phải dùng phần mềm đĩa ảo nha. Không mở trực tiếp bình thường trên Windows 10 được. Vì trong lúc cài nó sẽ yêu cầu đĩa 2. Mount cái file sr-darks1.iso này trước. Sau đó mở ổ đĩa ra và chạy file Installer.exe. Sau đó chọn đường dẫn lưu game và bấm install.

Bước 2: Cài được tầm 60% thì nó sẽ yêu cầu bỏ đĩa thứ 2 vào. Anh em giữ nguyên hộp thoại đó và chuột phải vào ổ đĩa chọn Eject. Sau đó mount cái file sr-darks2.iso này. Quay lại giao diện cài và bấm try again là được.

Bước 3: Sau khi cài xong rồi. Mở ổ đĩa đã mount cái file sr-darks2.iso ra. Vào thư mục SKIDROW và copy toàn bộ file trong đó dán vào thư mục cài game.

Bước 4: Việt hóa. Giải nén Patch viet hoa Darksiders.rar này ra. Sau đó copy toàn bộ file và thư mục trong đó. Vào thư mục cài game và dán đè lên.

Bước 5: ở trong thư mục cài game các bạn tiến hành mở file DarksidersPC.exe lên và chiến thôi.

Nguồn File được lấy từ khiphach.vn

Theo như mình thì đây là một tựa Game Offline PC rất hay. Anh em chưa cài được hay có gì thắc mắc vui lòng để lại dưới phần bình luận để Trang Game giải đáp cho anh em nhé. Muốn ủng hộ nhà phát triển thì anh em có thể lên Steam mua với giá khoảng 230K ^^

Viết một bình luận