Bạn đang tìm kiếm tựa game bóng đá đỉnh cao để chơi Offline tại nhà? Trang Game xin giới thiệu đến các bản trò chơi Fifa 19 được đánh giá là một trong những Game về bóng đá Offline hay nhất năm 2019. Dưới đây bạn có thể tải miễn phí 100% phiên bản 2019 này.

GAME FIFA 19 CHÂN THỰC ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Nếu bạn đame mê các game offline về bóng đá nhưng lại không có máy PS2, PS3, PS4 để chơi thì Game Fifa 19 có thể đáp ứng được cho các bạn bằng cách cài đặt trực tiếp trên máy tính. Vẫn xoay quanh cốt truyện là các giải đấu toàn cầu ngoài đời thực. So với đối thủ truyền kỳ của mình là PES thì với phiên bản này FIFA 19 dường như EA đã có được chiến thắng nhẹ trong cuộc đua xe ai hiện thực chân thực nhất môn thể thao vua này.

Game off line PC Fifa 19

Những chuyển động của từng cầu thủ trong Fifa 19, từng bước chạy, động tác,… đều được mô phỏng thật sự theo cầu thủ ngoài đời thực. Nhà phát hành Game Fifa 19 đã mời rất nhiều cầu thủ về đeo các thiết bị trên người để ghi lại các động tác, kĩ thuật, di chuyển của từng cầu thủ để thực hiện design trong trò chơi. Ngoài ra tính năng nổi trội có ở lần này của Fifa 19 đó chính là hệ thống chiến thuật nâng cấp được nâng lên một tầm cao mới giúp cho người chơi trải nghiệm Game thú vị hơn.

Về kĩ thuật đồ họa âm thanh trong Fifa 19 cũng sống động và chân thực hơn rất nhiều, bạn sẽ có cảm giác mình đang đứng ở ngay giữa sân vận động để thưởng thức một trận bóng đá thực sự.

CẤU HÌNH ĐỂ CHƠI FIFA 19

Phần không thể bỏ qua của các bạn để biết máy của mình có chơi game được hay không đây. Các bạn cũng tham khảo qua cấu hình mà TrangGame tư vấn cho bạn để có thể trải nghiệm được Game Fifa 19 nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game FIFA 19

 OS: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit
 CPU: Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz
 RAM: 8 GB
 DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
 HARD DRIVE: At least 50 GB of free space
 VIDEO: NVIDIA GTX 460 1GB or AMD Radeon R7 260
 DirectX: DirectX 11 compatible (7 required for DirectX 11)

Cấu hình nên dùng để chơi game FIFA 19

OS: Windows 10 – 64-Bit
➤ CPU: Intel i3 6300T or equivalent
➤ RAM: 8 GB
➤ DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
➤ HARD DRIVE: At least 50 GB of free space
➤ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD Radeon R9 270X
 DirectX: DirectX 12 compatible

Game chỉ chạy được trên hệ điều hành windows 64bit

LINK DOWNLOAD FIFA 19 FULL

Sau khi tham khảo thấy cấu hình của máy mình phù hợp để chơi được Game thì các bạn hãy tiến đến tải link nhé. Bởi vì nếu như máy cấu hình yếu hơn thì tải về lúc chơi sẽ có hiện tượng game bị giật lag. Game có bản cái khá là nặng đấy nhé anh em 😀

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY TẠI ĐÂY

Pass giải nén nếu có: Tranggame.net

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME FIFA 19

Sau khi tải về anh em tiến hành làm theo các bước dưới đây để setup Game Fifa 19 nha

  • Chúng ta tiến hành Mount file ISO vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo bằng UltraISO. Những bạn nào xài win 10, win 8 thì chỉ cần click đúp để mở một cách dễ dàng. Nếu không thì xài Winrar giải nén.
  • Vào folder vừa Mount ra. Chạy OriginSetup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt và lựa chọn ngôn ngữ tiếng anh như hình bên dưới.

hướng dẫn cài đặt Fifa 19

  • Nhấn Install và chờ đợi chương trình cài đặt dữ liệu. Sau khi hoàn thành thì nhấn Finish
  • Vào folder cr2ck copy 4 file có trong đó và dán đè vào thư mục đã cài đặt game
  • Sau đó các bạn đã có thể vào Game để thưởng thức và xử lý những pha mù mắt rồi 😀

Trên đây là tất cả những gì mà Trang Game chia sẻ đến cho các bạn về bản cài đặt FIFA 19 full và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Nếu trong quá trình cài đặt có vấn đề gì thì cứ comment phía dưới cho tụi mình biết nhé. Hoặc PM qua fanpage tụi mình sẽ hỗ trợ các bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn các bác đã quan tâm và ủng hộ TrangGame. Đừng quên theo dõi Trang Game để không bỏ lở những tựa game hay và hấp dẫn nhé.

Chia sẻ