Dragon Ball Idle được thiết kế theo phong cách nhàn rỗi với hệ thống nhân vật mô phỏng nguyên mẫu từ trong 7 viên ngọc rồng.

Dragon Ball Idle được thiết kế theo phong cách nhàn rỗi với hệ thống nhân vật mô phỏng nguyên mẫu không chỉ ở ngoại hình mà cả tuyệt chiêu kĩ năng của họ. Khiến bạn như đang được sống lại thế giới trong 7 viên ngọc rồng ngày nào.

Dù không được tương tác sâu trong mỗi trận chiến nhưng không thể phủ nhận, lối chơi nhập vai nhàn rỗi vẫn luôn có được một sức hút riêng khó cưỡng. Cụ thể, Dragon Ball Idle sở hữu rất nhiều đối thủ, phụ bản để bạn đối phó hay thử sức mình.

Thêm vào đó là nhiều yếu tố thuộc thể loại khác như chiêu mộ thêm các loại nhân vật mới, nhân cấp, phát triển kỹ năng, trang bị cho họ để họ trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn.

Mỗi anh hùng đều có những đặc điểm riêng, kĩ năng riêng và bộ trang bị có hiệu ứng đặc biệt. Sẽ có thang điểm lực chiến để bạn có thể theo dõi nâng cấp cho họ khi cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chaos Magic mang đến một game thẻ tướng với đồ họa 3D đậm chất

Đã vậy với tiết tấu chơi nhanh, sức mạnh tăng tiến liên tục, kể cả khi bạn offline cũng vẫn nhận được đầy đủ tài nguyên vật liệu cho sự tăng trưởng không giới hạn, thuận tiện cho cả những người bận rộn nhất hoặc vừa muốn chơi game vừa có thời gian riêng cho bản thân.

Xem thêm  Cực phẩm tiên hiệp Tru Tiên – Thanh Vân Chí chính thức ra mắt khiến game thủ ‘vui như mở hội’

Dù không thể động tay động chân vào điều khiển nhân vật, nhưng việc được thấy những nhân vật mình yêu thích nhất trong 7 viên ngọc rồng tự tay chiến đấu cũng là một trải nghiệm khá là hấp dẫn rồi. Hãy tải Dragon Ball Idle về ngay và tự tay trải nghiệm gameplay nhàn rỗi đầy hấp dẫn này.

Tải Dragon Ball Idle : https://www.dragonballidle.com/game/index


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ