Mặc dù chỉ mới chuẩn bị phát hành vào ngày 14 tháng 10 sắp tới, nhưng Dragon Ball: The Breakers đã hé lộ cả thông tin về Mùa 2 với nhiều khả năng xuất hiện thêm phản diện mới

Tài khoản Twitter chính thức bên Nhật của Dragon Ball: The Breakers mới đây vừa đăng tải lời nhắc nhở về việc phát hành game vào ngày 14 tháng 10 tới đây, đồng thời hé lộ sự xuất hiện của một kẻ phản diện được người hâm mộ yêu thích vào Mùa 2.

Game hiện đã phát hành ở Nhật, và sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày mai. Trong khi vẫn còn nhiều chi tiết chưa được hé lộ về mùa đầu tiên, có vẻ như Bandai Namco rất tự tin vào khả năng của trò chơi khi công bố cả thông tin Mùa tiếp theo.

Dragon Ball: The Breakers hé lộ phản diện mới cho Mùa 2 ngay trước khi phát hành

Dragon Ball: Breakers là một tựa game multiplayer sinh tồn bất đối xứng, trong đó một kẻ siêu phản diện của vũ trụ Ngọc Rồng sẽ đối đầu với 7 nhân vật “người thường” có cấp độ sức mạnh chỉ khoảng 5. Mục tiêu của những người sống sót trong game là sống đủ lâu để thoát khỏi sự truy sát, còn kẻ phản diện dĩ nhiên là quét sạch tất cả.

Ba nhân vật phản diện hiện tại được giới thiệu là Cell, Buu và Frieza, mỗi tên đều có đặc trưng riêng. Những kẻ phản diện cũng có thể phá hủy các khu vực nhất định trên bản đồ để giảm cơ hội trốn thoát của 7 người chơi còn lại.

Xem thêm  Ubisoft Thượng Hải có tổng giám đốc mới

Dragon Ball: The Breakers hé lộ phản diện mới cho Mùa 2 ngay trước khi phát hành 2

Chiến thuật này dường như sẽ cực kì phù hợp với kẻ phản diện mới nhất được hé lộ cho Mùa 2. Đính kèm trong bài đăng trên Twitter là một đoạn trailer hé lộ sự góp mặt của Vegeta phiên bản hóa khỉ đột trong dàn phản diện mùa tiếp theo.

Mặc dù chỉ là một bức ảnh, có thể thấy Vegeta lúc này đang mặc bộ giáp của người Saiyan trong dạng hóa khỉ, do đó khả năng đóng vai trò phản diện khá cao. Đây là hình dạng của Vegeta trước khi trở thành người tốt sau này trong truyện tranh Dragon Ball, vốn đã từng “bán hành” cho Goku, Krillin và Gohan.

Những tựa game multiplayer bất đối xứng như Dead by Daylight đang ngày càng trở nên thành công hơn, và Dragon Ball: The Breakers dường như có đủ mọi thành phần cần thiết để tạo nên ấn tượng mới. Vũ trụ Ngọc Rồng đã được phát triển từ khá lâu, và có vô số hướng đi khác nhau về dàn nhân vật xuất hiện trong game.

Vấn đề duy nhất là nó có đủ hấp dẫn để thu hút và giữa chân người hâm mộ hay không mà thôi. Dù sao thì với việc Vegeta phiên bản khỉ khổng lồ sẽ xuất hiện cũng đã mở đường cho một vài phản diện xưa cũ, điển hình như Piccolo thời còn làm Ma Vương chẳng hạn.

Dragon Ball: The Breakers hé lộ phản diện mới cho Mùa 2 ngay trước khi phát hành 3

Dragon Ball: The Breakers sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 10 tới đây trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Xem thêm  T1 cập nhật tình hình sức khỏe của Faker và cho biết Poby sẽ thi đấu thay Quỷ Vương

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ