Sở hữu đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện hấp dẫn, các trận đánh đậm tính chiến thuật, Dragon Champions hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Dragon Champions là tựa game nhập vai chất lừ đến từ AppQuantum. Cốt truyện của game xoay quanh cuộc chiến huyền thoại diễn ra tại thế giới Korador giữa các kiếm sĩ rồng với thế lực đen tối.

Người hùng của chúng ta sẽ dẫn đầu các hùng đến từ những chủng tộc như: Con người, Orc, yêu tinh hay Gấu trúc… để chiến đấu chống lại các thế lực tà ác. Dragon Champions mang đến hơn 50 anh hùng để bạn tuyển chọn từ 7 chủng tộc khác nhau để tạo nên một biệt đội hùng mạnh nhất.

Tuy vậy tựa game này cũng rất hào phóng khi cho phép bạn sở hữu rất nhiều thẻ tướng khủng chỉ bằng cách vượt qua các màn chơi cốt truyện trong game.

Game sở hữu lối chơi nhập vai đánh theo lượt tự động rất dễ làm quen cũng như giúp bạn dễ dàng tạo nên chiến thuật cho riêng mình. Bạn có thể tạo dựng ra đội hình chiến đấu gồm toàn những anh hùng tốt nhất để tham gia vào các trận chiến Arena. Kết quả của bạn sẽ được ghi lại và xếp hạng trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Đồ họa của game tươi sáng và được thiết kế rất chi tiết từ người hùng cho đến những con Boss. Và qua đó mang đến rất nhiều trải nghiệm đáng giá cho người dùng.

Xem thêm  Closers Online ra mắt chiến dịch thanh lọc, đại chiến cùng 3 Boss khủng từ vũ trụ

Tải game : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ