Dragon Quest of the Stars mang đến lối chơi tiêu chuẩn của dòng game nhập vai gacha, nên ý kiến về game sẽ khá trái chiều.

Cốt truyện của Dragon Quest of the Stars xoay quanh việc bạn và 2 người đồng hành bị lạc vào một thế giới mới mà không có bất kỳ ký ức nào. Bạn gặp một con sóc biết nói để hướng dẫn và bắt tay vào một nhiệm vụ khó khăn để giải cứu thế giới – một cốt truyện isekai có thể quen thuộc với nhiều người

Game sẽ đảm nhận hoàn toàn phần auto , nhưng bạn vẫn thể giải phóng các kỹ năng đặc biệt giữa các cuộc tấn công tự động. Nếu bạn kết liễu kẻ thù bằng một kỹ năng, bạn sẽ nhận được phần thưởng rõ ràng.

Có một tùy chọn để tăng tốc chiến đấu để bạn có thể thoải mái hơn trong quá trình chơi. Game không phải theo kiểu thế giới mở mà hệ thống sẽ cho bạn đụng độ kẻ thù đã định trước.

Bạn không thể tự do di chuyển nhân vật của mình xung quanh. Điểm đến chính tiếp theo của bạn được tô sáng trên bản đồ và đến từng địa điểm sẽ tiêu tốn năng lượng / điểm sức chịu đựng.

Mặc dù các nhân vật của bạn không thể tự do đi lang thang, bạn vẫn có khả năng quay vòng quanh thế giới để tìm các địa điểm thú vị để loot đồ, nhiệm vụ phụ, v.v., nơi bạn chạm để tiếp cận vào màn chơi

Xem thêm  Tiếu Ngạo Giang Hồ sắp khai mở Alpha Test cùng hàng loạt sự kiện đáng mong chờ

Vũ khí và áo giáp có kỹ năng và bạn có thể dùng tiền hay vật phẩm để trao đổi chúng. Ngoài ra, một số bộ giáp nhất định mở khóa các kỹ năng tốt hơn khi được trang bị cho một người thuộc một lớp nhân vật nào đó.

Nói chung là Dragon Quest of the Stars là tựa game khá tiêu chuẩn của dòng gacha RPG nhưng lại đi vào lối mòn hút máu của nhiều game free to play khác. Cảm nhận của nhiều người có thể khác nhau tùy vào điều này, nhưng tựu chung lại thì game nằm ở mức chơi được và bạn có thể thoải mái tải game về trải nghiệm ngay.

Tải game : iOS/Android/APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ