Dragon Raja VN Funtap là tựa game có đồ họa 3D mượt mà sắc nét, các tuyến nhân vật được tạo hình bắt mắt, game chính thức ra mắt vào tháng 9 năm nay

Dragon Raja VN Funtap có tên gọi khác là Long Tộc Huyễn Tưởng được lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên. Bối cảnh diễn ra trong không gian đa chiều, huyền ảo xen lẫn giữa các nét phương Đông và Tây.

Là tựa game nhập vai thế giới mở, cốt truyện của Dragon Raja VN vô cùng hấp dẫn với đồ họa biến đổi theo lựa chọn cốt truyện. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều viễn cảnh cốt truyện khác nhau trên khắp thế giới đầy màu sắc huyền huyễn.

Trong Dragon Raja, người chơi có thể thoải mái tạo nhân vật đại diện của mình theo ý thích. Tựa game có lối chơi nhập vai vô cùng thú vị và hội tụ đầy đủ các tính năng tối ưu nhất như PvE, PvP, xây dựng trang viên, liên kết Bang Hội, kết đôi…

This image has an empty alt attribute; its file name is dragon-raja-xuat-hien-trang-chu-tieng-viet-2.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm : Dragon Raja xuất hiện trang fanpage chính thức bằng tiếng Việt

Tựa game Dragon Raja VN sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/09/2020. Vì thế, người chơi có thể đăng ký tham gia trải nghiệm trước tại đây và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành.

Sau khi mở link tải sớm tại Việt Nam, Dragon Raja – Funtap đã đạt số lượng game thủ đăng ký tham gia trước vượt quá con số 200,000. Đi kèm với lời hứa từ NPH, đã có rất nhiều những phần quà giá trị được gửi đến các game thủ: Vàng Gắp Thú, Chìa Vàng và Lệnh Bí Mật đã mở khóa, đặc biệt còn có Motor cực ngầu và danh hiệu độc quyền đang chờ game thủ Việt Nam ở phía trước.

Xem thêm  Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC – một thế giới giang hồ đồ sộ cho game thủ khám phá

Trang chủ: https://longtochuyentuong.vn
Fanpage : facebook.com/DragonRajaVNofficial/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ