Sand Land là series anime mới nhất của Akira Toriyama (cha đẻ Dragon Ball) và mới đây nhà sản xuất đã tiết lộ về lịch ra mắt toàn cầu của bộ phim thông qua Disney+.

Khán giả biết đến họa sĩ Akira Toriyama nhiều nhất thông qua bộ truyện Dragon Ball đình đám thế giới, tuy nhiên Bảy Viên Ngọc Rồng lại không phải tác phẩm duy nhất của ông khi mà Toriyama vẫn còn nhiều manga khác cũng vô cùng nổi bật, trong đó có Sand Land. Trong năm nay, series anime Sand Land đã ra rạp ở Nhật Bản (tháng 8), cốt truyện phim theo chân một con quỷ trẻ tuổi trên hành trình sửa chữa thế giới theo cách của riêng mình. Dù đã phát hành tại Nhật một khoảng thời gian khá lâu rồi nhưng với khán giả quốc tế thì họ vẫn chưa có cơ hội thưởng thức bộ phim, tuy nhiên tin vui cho các fan hâm mộ đang mong đợi đó là việc tác phẩm này sắp sửa được ra mắt toàn cầu khi Disney+ đã thông báo rằng Sand Land: The Series sẽ xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến của họ vào năm sau.

Mặc dù series sở hữu cốt truyện gốc bám sát nguyên tác, nhưng nó cũng sẽ có những phân cảnh mới và cả một câu chuyện chưa từng xuất hiện trong manga do chính Akira Toriyama chắp bút. Ngoài ra 2024 cũng sẽ là một năm đáng mong đợi với người hâm mộ Bảy Viên Ngọc Rồng khi dự án Dragon Ball Daima ra mắt vào năm sau.

Dự án anime Sand Land của tác giả Dragon Ball hé lộ thời điểm phát hành toàn cầu

Anime Sand Land rất có thể sẽ mở ra cả một thương hiệu mới. Nguồn: Twitter

Đầu năm nay, tác giả Akira Toriyama đã thảo luận về việc khai thác nhiều hơn nữa về thế giới Sand Land sau khi bộ phim dài tập này được phát hành tại Nhật Bản: “Sau khi Dragon Ball kết thúc, tôi đã thử nghiệm nhiều tác phẩm ngắn và one-shot khác nhau, sau đó cố gắng dồn tất cả những gì mình có vào để vẽ những gì tôi nghĩ sẽ là tác phẩm cuối cùng của mình. Đó chính là ‘Sand Land’. Bây giờ nghĩ lại, tôi ngạc nhiên vì mình đã tự mình vẽ được một loạt truyện hàng tuần mà không cần bất kỳ trợ lý nào, ngay cả khi nó chỉ bao gồm một tập truyện tranh duy nhất. Những bức vẽ thời đó vẫn còn nhiều phần chưa hoàn thiện nhưng tôi không ngờ hơn 20 năm sau nó lại được chuyển thể thành một anime chất lượng như thế này. Cứ như một giấc mơ thành hiện thực vậy”.

Anime Sand Land lấy bối cảnh trong tương lai xa khi chiến tranh đã phá hủy toàn bộ Trái đất, chỉ để lại một vùng đất hoang cằn cỗi, nơi nguồn cung cấp nước được kiểm soát bởi vị vua tham lam. Để tìm kiếm một hồ nước đã thất lạc trong truyền thuyết, Cảnh sát trưởng Rao nhờ sự giúp đỡ từ Vua Quỷ…và nhận được sự giúp đỡ từ con trai của nhà vua, Beelzebub cùng trợ lý Thief. Cùng nhau, bộ ba khởi hành băng qua sa mạc, đối mặt với rồng, kẻ cướp và kẻ thù nguy hiểm nhất… quân đội của nhà vua để tìm thấy nguồn nước thiêng liêng.

Xem thêm  Cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc là thị trường mục tiêu của Trung Quốc

>>> Xem Thêm: Kết thúc đầy bi tráng của Loki ss2 liệu có phải lời chia tay của Tom Hiddleston với vai diễn ‘Thần Lừa’ và MCU?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ