Một bản game nguyên mẫu có thể chơi được của một trò chơi bị hủy bỏ của nhân vật Daredevil đã bị rò rỉ trên mạng trực tuyến.

Daredevil

Daredevil: The Man Without Fear là trò chơi hành động góc nhìn thứ ba được phát triển bởi 5000 Ft. Studios dự kiến ​​sẽ được Encore Inc. phát hành cho PS2, Xbox gốc và PC vào giữa những năm 2000.

Nguyên mẫu của trò chơi Daredevil thời PS2 bị hủy bỏ đã bất ngờ xuất hiện trực tuyến. Người hùng Marvel này đã xuất hiện trong các cuộc thảo luận của người hâm mộ khi nhiều người tin rằng một quả trứng phục sinh của Marvel’s Spider-Man 2 đã gợi ý về màn ra mắt của Daredevil trong bản cập nhật hoặc DLC trong tương lai. Ngay cả giám đốc sáng tạo của Insomniac Games là Bryan Intihar cũng mập mờ xác nhận những liên quan đến lời gợi ý này, chỉ đơn giản yêu cầu người chơi “hãy chú ý theo dõi”.

Trong khi người hâm mộ đang suy đoán về sự xuất hiện trong tương lai của đội cảnh vệ Marvel Comics, thì một bất ngờ đến từ quá khứ dưới hình thức một trò chơi thời PS2 bị hủy bỏ đang khiến Daredevil có thêm sức nóng hơn nữa. Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ nghe nói về tựa game này vì các cảnh quay từ trò chơi Daredevil bị hủy đã xuất hiện trực tuyến vài năm trước. Bây giờ có vẻ như một phiên bản có thể chơi được đã rò rỉ trên mạng trực tuyến.

Xem thêm  Valorant ra mắt bundle "Cá Mập" cực chất

Hidden Palace, một nhóm chuyên sưu tập và bảo tồn trò chơi, được cho là đã nhận được nguyên mẫu của tựa game PS2 bị hủy bỏ Daredevil: The Man Without Fear từ một nhà phát triển ẩn danh. Nguyên mẫu sau đó được một người bạn trong cộng đồng tên là SolidSnake11 làm cho có thể chơi được và sau đó được phát hành dưới dạng tệp game có thể tải xuống trên trang web của tổ chức để game thủ thử qua. Mặc dù Daredevil: The Man Without Fear chỉ là một trong số nhiều trò chơi Marvel bị hủy bỏ trong nhiều năm qua, nhưng trạng thái gần như hoàn thiện của nó khiến nó trở thành một trường hợp nghiên cứu thú vị vì giờ đây nó là nguyên mẫu có thể chơi được.

Hidden Palace đã nhận được nguyên mẫu của tựa game PS2 bị hủy bỏ Daredevil: The Man Without Fear từ một nhà phát triển ẩn danh và đăng tải nơi tải game trên Twitter.

Theo Hidden Palace, Daredevil: The Man Without Fear là trò chơi hành động góc nhìn thứ ba được phát triển bởi 5000 Ft. Studios. Trò chơi dự kiến ​​sẽ được Encore Inc. phát hành cho PS2, Xbox gốc và PC vào giữa những năm 2000. Thật không may, những ghi chú mâu thuẫn được báo cáo từ Marvel và Sony đã dẫn đến việc trò chơi bị hủy bỏ ngay trước khi nó hoàn thành. Câu chuyện của Daredevil: The Man Without Fear lấy cảm hứng từ tiểu thuyết đồ họa Elektra Lives Again của tác giả kiêm họa sĩ Frank Miller.

Xem thêm  Fighters of Fate – game phong cách đối kháng thẻ bài siêu mới lạ

Điều thú vị là, việc phát hành nguyên mẫu diễn ra vào thời điểm người hâm mộ đang háo hức chờ đợi thông tin từ Insomniac Games liên quan đến Daredevil và khả năng anh được đưa vào vũ trụ Marvel của studio. Các game thủ từ lâu đã kêu gọi nhà phát triển Insomniac Games tạo ra một trò chơi Daredevil mới, nhưng những lời gợi ý và nhận xét từ giám đốc sáng tạo Intihar gần đây đã làm dấy lên làn sóng đồn đoán trên mạng.

Giữa các trò chơi Người Nhện trong tương lai có lẽ sắp được triển khai từ Insomniac Games cũng như một trò chơi Người Sói đã được công bố hiện đang được phát triển, studio này có rất nhiều sản phẩm của Marvel để phát hành trong những năm tới. Cho dù một tựa game độc lập Daredevil hay DLC trong tương lai có nhân vật này của Marvel thì thực sự chúng ta vẫn chưa được biết đến chúng, nhưng có vẻ như mức độ nổi tiếng của nhân vật này đang gần đạt đến mức cao nhất mọi thời đại.

Xem thêm: Marvel’s Spider-Man 2: Cách tự do khám phá thành phố New York dưới dạng Venom 

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ