Activision Blizzard nổi tiếng với phát hành Call of Duty. Mới đây hãng làm Warcraft cũng cho hay đang phát triển một tựa game 3A có IP hoàn toàn mới.

Thông tin này được chia sẻ từ nhà phân tích thị trường trò chơi @RishiAlwani trên Twitter. Cụ thể, vị này chia sẻ một tin tuyển dụng cho thấy nhà sản xuất trò chơi của Mỹ đang trong quá trình tuyển dụng cho một tựa game hoàn toàn mới, hiện vẫn chưa được đặt tên và chưa tiết lộ quá nhiều thông tin. Đây dường như là một game sinh tồn mới của Blizzard và không dựa trên các series đã có trước đó.

Thông tin tuyển dụng cho game mới của Activison Blizzard được hé lộ.

Thông tin tuyển dụng cho game mới của Activison Blizzard được hé lộ.

Danh sách LinkedIn cho thấy Blizzard Entertainment đang tìm kiếm nhà sản xuất cấp cao cho một “trò chơi sinh tồn chưa được đặt tên” cho văn phòng của họ ở Edmonton, Alberta, Canada. “Một thế giới mới và một hành trình mới đang chờ đón bạn” – mở đầu nội dung tuyển dụng công việc cho hay. “Đó là một thế giới khác với bất kỳ thế giới nào khác mà Blizzard đã tạo ra”.

Trò chơi mới này thực sự có thể là một thứ gì đó mới lạ để game thủ phải mong đợi. “Chúng tôi có một trò chơi sinh tồn AAA mới đang được phát triển, đặt ở một IP mới”, ban điều hành viết. “Điều đó sẽ rất tuyệt vời và chúng tôi rất vui mừng được đưa bạn đi cùng. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một thứ gì đó to lớn, táo bạo và đẹp đẽ”.

Xem thêm  Among Us: Hướng dẫn cách đóng cửa để chiếm lấy lợi thế

Mặc dù Activision Blizzard có một số sê-ri trò chơi lớn, nhưng giờ đây chủ yếu được biết đến với việc tung ra các bản cập nhật mới, vì vậy đây là một điều mới mẻ đối với studio khi mang đến một trò chơi được định hình theo phong cách sinh tồn vốn được ưa chuộng hiện nay. Trò chơi sinh tồn của Blizzard đã được nung nấu một thời gian, hơn 5 năm tính đến thời điểm này, trong khi có thông tin cho rằng nó có thể sẽ có các nhiệm vụ và chế độ chơi. Chúng ta cần chờ đợi thêm thời gian nữa để biết chắc chắn đó là sản phẩm nào.

Cơ quan cạnh tranh và thị trường (CMA) là một trong số các cơ quan quản lý quốc tế đang điều tra vụ mua lại được đề xuất. Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã khởi kiện để ngăn chặn việc tiếp quản giữa Microsoft và Activision, vụ kiện sẽ được đưa ra tòa vào cuối năm nay. Liên minh châu Âu đang điều tra và đã đưa ra thời hạn là ngày 22 tháng 5 để đưa ra quyết định, trong khi Úc đã tạm dừng cuộc điều tra của mình trong khi hợp tác với các cơ quan quản lý nước ngoài. Một trong những cơ quan quản lý đó đã thông qua thỏa thuận này. Vào tháng 3, Ủy ban Thương mại Công bằng Nhật Bản đã ra phán quyết rằng nó “không có khả năng dẫn đến việc hạn chế cạnh tranh đáng kể” và đã chấp thuận cho nó tiếp tục.

Xem thêm  Nhân vật 4 sao tốt nhất mà bạn nên lấy trong sự kiện Tết Hải Đăng Genshin Impact 3.4

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ