Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 1 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã kết thúc một cách tốt đẹp, với rất nhiều hứa hẹn ở tương lai.

Như vậy giải đấu quy mô lớn nhất từ trước đến nay – Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 1 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chính thức khép lại với chức Quán Quân hạng giải Cao Cấp dành cho S90 T_Huynh-Đệ và hạng giải Siêu Cấp là S3 Tiếu_Ngạo.

“Căng thẳng, nghẹt thở, điên rồ” chính là những cảm xúc của các game thủ xem livestream trận Chung Kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang vào ngày 7/4. Với mục đích mang lại những cảm xúc huyền thoại như các giải đấu cùng tên khi trước mà dòng VLTK đã từng tổ chức nhiều lần, có thể nói Thiện Hạ Đệ Nhất Bang lần này của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã giúp cộng đồng của mình có được những giây phút đáng nhớ bậc nhất.

https://www.facebook.com/volamm.zing.vn/videos/850574302408778/?__cft__[0]=AZXieZ5jSEs3-d-I9J0t0WeH7o_n2OXsWgBdCz34LUxM7ZOxqws2mRIzxxkWJEYtvLM3kFyRoOltJSwnb8mAwTjpW3da_DxCgAUAHITgJ1p9qxaIoSIVkmfxjlRwxd_72q3IMX-YQCXphFzm95IR6quudFVcHk4IkQeWAiAPBlV9fA&__tn__=%2CO%2CP-R

Xem lại Vòng Chung Kết của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Cụ thể, nhiều game thủ cảm thấy vô cùng ấn tượng trước những pha lật kèo, chuyển hóa tình huống đầy thông minh của S3 Tiếu_Ngạo trong hoàn cảnh “tứ bề thọ địch”; hay phong độ đầy ấn tượng của S90 T_Huynh-Đệ được thể hiện ngay từ Vòng Loại và duy trì đến tận Chung Kết, giúp họ giành ngôi Quán Quân một cách xứng đáng.

Các thành viên Bang Hội chiến thắng đăng đàn chia vui 

Game thủ chia sẽ lại khâu chuẩn bị trước vòng chung kết

Xem thêm  Đấu Trường Chân Lý: GD FEED là tuyển thủ Việt Nam duy nhất còn lại ở TFT Vegas Open

Có thể nói, tất cả Bang hội tham gia Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa đầu tiên, dẫu cho đã dừng chân sớm hay đi đến được trận quyết đấu cuối cùng, đều đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt các vòng thi. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các Bang hội đã cùng tham chiến.

Tuy vậy như mọi giải đấu khác, sẽ có nhiều ý kiến trái chiều phía sau từng trận đấu. Cụ thể sau vòng chung kết, thì một drama nhỏ đã nổ ra tại giải Siêu Cấp.

Một số game thủ bức xúc đã có một màn đấu khẩu với nhau cực căng sau trận chung kết, với 1 bên thì cáo buộc S2 và S31 đã kết liên minh với nhau nhằm mục đích chèn ép S3. Tất nhiên đây chỉ là lời một phía không kiểm chứng được, tới giờ này thì các game thủ chủ chốt trong các Bang Hội trong cuộc cũng đã lên tiếng giảng hòa với nhau rồi :

Nhìn chung, drama này tuy nhỏ nhưng thể hiện độ máu lửa, sôi động của giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa đầu của VLTK 1 Mobile. Ai ai cũng muốn chiến thắng, ai ai cũng muốn thể hiện bản thân mình thì không tránh khỏi những va chạm, ý kiến trái chiều trong giải đấu…. 

Bên cạnh đó một điều đáng chú ý là drama dù diễn ra vô cùng nóng hổi nhưng cộng đồng vẫn tranh luận, phân tích đúng sai một cách tỉnh táo với tinh thần fair-play. Điều này thể hiện văn hóa ứng xử hợp tình hợp lý của cả cộng đồng VLTK 1 Mobile khi đứng trước những bất đồng quan điểm.

Xem thêm  Bullet Action – tựa game giải trí với tông màu đầy tươi sáng

Bên cạnh những bàn luận về các trận đấu, một số game thủ cũng dành thời gian để chia sẻ ý kiến với Ban điều hành để những mùa Thiên Hạ Đệ Nhất Bang về sau sẽ càng hoàn thiện hơn. Có thể nói, với tinh thần cầu thị như cách BĐH VLTK 1 Mobile đã làm từ trước đến nay, chắc hẳn NPH sẽ nhanh chóng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp và có những sắp xếp hợp lý nhất cho các giái đẩu tiếp theo. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật, bắt đầu phát quà cho game thủ

Cộng đồng game thủ góp ý để cải thiện các mùa sau

Nhìn tổng thể, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đã kết thúc một cách tốt đẹp, làm sống lại hào khí tranh ngôi Vô địch quyết liệt như những ngày Đệ Nhất Bang đầu tiên của dòng Võ Lâm Truyền Kỳ. Nối tiếp sau những cái tên quen thuộc như Võ Lâm Minh Chủ, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, rất có thể VLTK 1 Mobile sẽ  mang đến nhiều giải đấu nữa trong tương lai để cộng đồng có dịp vẫy vùng tranh tài. Hi vọng NPH VNGGames sẽ lắng nghe những ý kiến của cộng đồng rút ra từ những giải đấu này để chuẩn bị, lên kế hoạch cho những giải đấu trong tương lai trở nên hoàn hảo hơn.

Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đã khép lại nhưng cộng đồng VLTK 1 Mobile vẫn đang nhiệt tình tham gia chuỗi sự kiện mừng sinh  nhật 1 tuổi của game. Người chơi có thể chia sẻ Thông Điệp Yêu Thương – gửi lời chúc mừng sinh nhật đến VLTK1M – và tham gia Vòng Quay Sinh Nhật để nhận ngay  5 triệu đồng tiền mặt, bộ quà tặng thương hiệu VLTK1M cùng hàng triệu phần quà hấp dẫn khác. 

Xem thêm  Gunny mở loạt sự kiện Halloween cho người chơi biến hình Gunny, lại còn bắn rap “cực cháy”

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật VLTK1M sẽ kéo dài đến hết ngày 16/4/2022. Thông tin chi tiết xem tại trang chủ https://volamm.zing.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ