Dungeon And Evil là một tựa game ARPG 3D theo phong cách của những người tiền nhiệm là Diablo hay Torchlight, nơi mà bạn phải vượt qua hàng ngàn ngục tối tràn ngập kho báu và quái vật.

*Lưu ý là phiên bản game vẫn còn thử nghiệm nên chất lượng chưa ổn định. Cân nhắc khi tải về.

Sau một thời gian ra mắt tại thị trường Hàn Quốc thì giờ đây game sẽ có phiên bản quốc tế, thậm chí còn hỗ trợ cả tiếng Việt.

Tuy vậy điều đầu tiên cần nói cho những game thủ háo hức vào game là bạn có thể hơi thất vọng với phần dịch thuật trong game. Nó giống như là copy and paste thẳng từ google dịch ra nên rất tối nghĩa và bạn có nên bỏ qua phần cốt truyện cho đến khi game cung cấp bản dịch tốt hơn.

Theo đó điểm nổi bật của Dungeon and Evil chính là việc đã mang đến những trải nghiệm của Diablo (cụ thể là Diablo 2) khi xưa đến với thế giới di động. Bạn có thể nhận ra những khung cảnh quen thuộc nhờ đồ họa góc cạnh với những gam màu tối, logo hud và kiểu chữ của game đều được lấy từ Diablo ra và nhờ đó mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi hoài niệm.

À tính năng giống nhất chính là hệ thống bản đồ nổi hẳn lên trên màn hình đấy :

Xem thêm  LMHT: LPL bị Trung Quốc cấm phát sóng vì lỡ để NewJeans xuất hiện tại CKTG 2023?

Trong game bạn sẽ gặp những lớp nhân vật quen thuộc như chiến binh Orc, Pháp Sư, Xạ Thủ và Cung Thủ. Với mỗi nhân vật sẽ có nhiều bộ kỹ năng khác nhau và bạn có thể tối ưu hóa chúng lại theo ý của mình.

Hệ thống điều khiển trong Dungeon and Evil cực kì dễ với bộ phím ảo bên trái và bên phải để tấn công, né tránh hay sử dụng kỹ năng đặc biệt. Thậm chí bạn còn có thể đặt trước auto để nhân vật tự farm kinh nghiệm cũng được.

Một trong những tính năng vui nhộn và thú vị của Dungeon And Evil chính là việc bạn có thể đi phụ bản dưới sự hỗ trợ của những người đồng hành do máy điều khiển. Những hiệp sĩ này sẽ có chỉ số và kỹ năng riêng biệt và sẽ tự động dùng kỹ năng hỗ trợ bạn khi cần thiết, và bạn có thể sưu tập họ để sử dụng dần dần.

Hệ thống trang viên cũng là một điểm độc đáo khác của game khi bạn bắt đầu hành trình của mình. Khi vượt qua các màn chơi và kiếm thêm nguyên liệu cũng như tiền, bạn có thể dùng chúng để mua thêm vũ khí, trang bị, cường hòa kỹ năng nhờ vào những NPC trong trang viên như thợ rèn, chủ quán rượu.

Dungeon and Evil có các chế độ đi phụ bản và tháp vô cực nơi bạn phải tìm cách sống sót trước hàng đàn hàng đống quái vật. Còn có chế độ săn bắn để bạn thu thập các nguyên liệu cần thiết cường hóa nhân vật.

Xem thêm  Diễn biến CKTG 2023 Vòng Tứ Kết ngày 1: WBG thắng 3-0 NRG và tiến vào Bán Kết

Hiện game đang trong thời gian thử nghiệm nên có thể sẽ gặp một chút vấn đề trong khâu vận hành. Hãy thông cảm và chờ đến khi phiên bản chính thức ra mắt để trải nghiệm game tốt hơn.

Tải Dungeon and Evil : Android/APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ