Dungeon and Evil – game mang đến những trải nghiệm chặt chém thuần túy nhất, y hệt Diablo 2 từ khung chữ, lối chơi, cho đến hệ thống bản đồ nổi vậy.

Điểm nổi bật của Dungeon and Evil chính là việc đã mang đến những trải nghiệm của Diablo (cụ thể là Diablo 2) khi xưa đến với thế giới di động. Bạn có thể nhận ra những khung cảnh quen thuộc nhờ đồ họa góc cạnh với những gam màu tối, logo hud và kiểu chữ của game đều được lấy từ Diablo ra và nhờ đó mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi hoài niệm.

Bên cạnh đó với thông tin game sẽ hỗ trợ tiếng Việt khiến nhiều người háo hức vào chơi ngay, nhưng có thể bị dội gáo nước lạnh bởi phần dịch thuật trong game giống như copy từ google dịch ra. Muốn tìm hiểu cốt truyện theo cách này cực kì khó nên bạn có thể bỏ qua và tập trung vào phần chặt chém là được rồi.

Về cơ bản khởi đầu bạn vẫn phải chọn cho mình những nhân vật chính bao gồm chiến binh Orc, Pháp Sư, Xạ Thủ và Cung Thủ. Với mỗi nhân vật sẽ có nhiều bộ kỹ năng khác nhau và bạn có thể tối ưu hóa chúng lại theo ý của mình.

Cũng giống như Diablo, Dungeon and Evil sẽ được người chơi vào những pha hành động chặt chém đã tay vượt phụ bản, săn boss,… Game mang tới cho người chơi trải nghiệm hơn rất nhiều dungeons với những trận solo boss nghẹt thở. 

Xem thêm  Vẽ lại một thế giới tiên hiệp ngôn tình vô cùng sinh động – TrangGame.Net

Hệ thống điều khiển trong Dungeon and Evil cực kì dễ với bộ phím ảo bên trái và bên phải để tấn công, né tránh hay sử dụng kỹ năng đặc biệt. Thậm chí bạn còn có thể đặt trước auto để nhân vật tự farm kinh nghiệm cũng được.

Hệ thống trang viên hoạt động như căn cứ địa cũng là một điểm độc đáo khác của game. Khi vượt qua các màn chơi và kiếm thêm nguyên liệu cũng như tiền, bạn có thể dùng chúng để mua thêm vũ khí, trang bị, cường hòa kỹ năng nhờ vào những NPC trong trang viên như thợ rèn, chủ quán rượu. Các vũ khí này sẽ được điều để phù hợp với cấp độ hiện tại của bạn.

Một trong những tính năng thú vị của Dungeon And Evil chính là việc bạn có thể đi phụ bản dưới sự hỗ trợ của những người đồng hành do máy điều khiển. Những hiệp sĩ này sẽ có chỉ số và kỹ năng riêng biệt và sẽ tự động dùng kỹ năng hỗ trợ bạn khi cần thiết, và bạn có thể sưu tập họ để sử dụng khi cần thiết.

Tải game : Android/APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ