Dưới đây là những bộ tản nhiệt CPU tốt nhất cho mọi người, đặc biệt là những game thủ chuyên nghiệp có máy tính phải xử lý nhiều tác vụ nặng thường xuyên.

Bất kể bạn có mong muốn mạnh mẽ về khả năng ép xung kỷ lục thế giới hay chỉ là một máy tính có khả năng hoạt động trơn tru, bạn phải trang bị cho riêng mình một bộ tản nhiệt CPU phù hợp nhất. Nhiều người có thể bỏ qua thiết bị nhỏ này, nhưng nó thực sự là một công cụ cần thiết có thể mang lại những thay đổi lớn cho bất kỳ bản nâng cấp PC nào, từ nhiệt độ hoặc tiếng ồn đến hiệu suất tổng thể. Vậy đâu là bộ tản nhiệt CPU tốt nhất 2020 cho đến nay?

Dưới đây là những bộ tản nhiệt CPU tốt nhất cho PC chơi game cho đến nay

Rõ ràng, không ai muốn máy tính của mình hoạt động chậm chạp; do đó, bạn cần cẩn thận chọn bộ tản nhiệt để có thể kiểm soát nhiệt của chip để kéo dài tuổi thọ của nó. Dưới đây là những bộ tản nhiệt CPU tốt nhất cho mọi người, đặc biệt là những game thủ chuyên nghiệp có máy tính phải xử lý nhiều tác vụ nặng thường xuyên.

Xem thêm  Phát hiện thứ hiện đại bất ngờ trong mộ nữ pharaoh đầu tiên của Ai Cập

 

Pure Rock 2

Tương tự như một số sản phẩm hiện có trên thị trường, Pure Rock 2 là sản phẩm của niềm đam mê lớn đối với thiết kế tản nhiệt, hiệu suất yên ắng và chất lượng, tất cả đều được tích hợp vào một bộ tản nhiệt “Be Quiet” này. Ngay cả những người đam mê phần cứng có kinh nghiệm nhất cũng phải thỏa hiệp khi mua một số linh kiện, hầu hết khách hàng đều nhận thức được rằng giá cả luôn được giữ ở mức cân bằng. 

Dưới đây là những bộ tản nhiệt CPU tốt nhất cho PC chơi game cho đến nay 2

Danh tiếng của công ty đủ tin cậy để khách hàng mua. Nhưng “Be Quiet!” vẫn là một chiếc cần câu hấp dẫn với Pure Rock 2 khi là một gợi ý phù hợp với nhu cầu của bất kỳ ai cả về kinh phí hay xây dựng hệ thống một cách nghiêm túc. 

 

Cooler Master MasterAir MA410M

Dưới đây là những bộ tản nhiệt CPU tốt nhất cho PC chơi game cho đến nay 3

Chất lượng mà Cooler Master MasterAir MA410M mang lại chắc chắn có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào có cùng kích thước nhờ thiết kế ấn tượng kết hợp với hệ thống chiếu sáng RGB có thể xử lý từ bộ tản nhiệt. Mặc dù có chi phí khá cao, nhưng với bộ tản nhiệt Cooler Master là một sự đầu tư xứng đáng nhờ các tính năng và hiệu suất tuyệt vời của nó. 

 

Deepcool Assassin III

Được trang bị tản nhiệt đôi, bảy ống dẫn nhiệt và cánh quạt 140mm, GamerStorm Assassin III do Deep Cool cung cấp nhiệt độ thấp nhất trong số các máy tản nhiệt không khí lớn. Hơn nữa, sản phẩm còn được mong đợi hơn khi có hiệu suất nhiệt đáng kinh ngạc và tiếng ồn nhẹ nhàng trong khi vẫn được bao phủ bởi vẻ ngoài đẹp mắt và cách lắp đặt thân thiện với người dùng. 

Xem thêm  Những câu chuyện đằng sau logo Apple mà không phải ai cũng biết

Dưới đây là những bộ tản nhiệt CPU tốt nhất cho PC chơi game cho đến nay 4

Một lựa chọn tuyệt vời khác ngoài mô hình Arctic bên dưới là NH-U12A của Noctua tạo ra tiếng ồn thấp hơn một chút. 

 

 Noctua NH-U14S

Dưới đây là những bộ tản nhiệt CPU tốt nhất cho PC chơi game cho đến nay 5

Noctua NH-U14S chỉ đơn giản là có hiệu suất Threadripper được ép xung nổi tiếng ở phía sau, tạo ra cơ chế làm mát yên tĩnh nhưng mạnh mẽ cũng như hiệu suất nhiệt được đánh giá cao. Không quá lời khi nói rằng sáu ống dẫn nhiệt bằng đồng mạ niken và NF-A15 140 mm PWM giúp sản phẩm trở thành “Bộ tản nhiệt siêu yên tỉnh”.

Không có chất lượng tương đương nhưng lại được bán với giá thấp hơn nhiều, Arctic Freezer 50TR đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. 
 

Dưới đây là 3 mẹo mà bạn nên ghi nhớ khi chọn bộ làm mát CPU: 

  1. Nếu bạn đã có CPU Ryzen, việc mua một bộ tản nhiệt có thể không cần thiết. 

  2. Đảm bảo rằng các khe hở được kiểm tra trước khi sử dụng tản nhiệt lớn. 

  3. Quan trọng là mọi thứ đều có sự cân bằng của riêng nó. Nhiều quạt tản nhiệt sẽ gây ra tiếng ồn hơn. 

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ