Apple sẽ bao gồm các tính năng chính khi phát hành iOS 15.2 và iPadOS 15.2.

Apple vừa phát hành bản beta thứ hai của iOS 15.2 và iPadOS 15.2 cho các nhà phát triển vào ngày hôm qua. Mặc dù phiên bản đầu đã có một số thay đổi, nhưng phiên bản beta mới nhất mang lại nhiều thứ hơn cho hệ điều hành mới. Nếu bạn đang nóng lòng chờ đợi bản phát hành iOS 15.2 hoặc iPadOS 15.2, bạn nên kiểm tra tất cả các tính năng mới sẽ là một phần của bản cập nhật sắp tới từ Apple cho iPhone và iPad.

Dưới đây là tất cả các tính năng mới sắp có trong bản phát hành iOS 15.2

Vì iOS 15.2 và iPadOS 15.2 hiện đang trong giai đoạn beta , Apple có thể thêm nhiều tính năng hơn trong các bản beta sắp tới. Tuy nhiên, công ty cũng có thể loại bỏ một tính năng nếu nó thấy phù hợp hoặc nếu nó chưa sẵn sàng để ra mắt toàn cầu. Tuy nhiên, lag.vn đã tổng hợp danh sách tất cả các tính năng sẽ có trong bản phát hành iOS 15.2 và iPadOS 15.2. Danh sách bao gồm tất cả các bổ sung mới được tìm thấy trong iOS 15.2 beta 1 cũng như beta 2.

Sidebar mới trong App Apple TV dành cho iPadOS

Bản phát hành iPadOS 15.2 sẽ có ứng dụng Apple TV được cải tiến với thanh bên cho phép người dùng dễ dàng điều hướng qua các danh mục khác nhau.

Legacy Contacts

Tính năng mới này với bản phát hành iOS 15.2 sẽ cho phép bạn thiết lập một người đáng tin cậy có thể truy cập ID Apple của bạn sau khi người dùng qua đời. Người dùng sẽ có thể xem ảnh, video, tin nhắn, tệp, bản sao lưu thiết bị và hơn thế nữa. Tuy nhiên, mật khẩu iCloud Keychain sẽ không được chia sẻ.

Xem thêm  Faker vượt qua Black Pink và lọt top 9 thương hiệu nổi nhất tháng 11 – TrangGame.Net – TrangGame.Net

Dưới đây là tất cả các tính năng mới sắp có trong bản phát hành iOS 15.2 2

Find My và Scan Nearby AirTags 

Ứng dụng Find My sẽ có tùy chọn “Vật phẩm có thể theo dõi tôi” mới trong iOS 15.2. Tính năng này sẽ cho phép người dùng quét các mục lân cận và Tìm thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị, Apple sẽ cung cấp hướng dẫn để vô hiệu hóa theo dõi hoặc liên hệ với chủ sở hữu của thiết bị.

Đã cập nhật giao diện Thông báo người dùng

Giao diện Thông báo người dùng cũng sẽ có bản cập nhật với bản phát hành iOS 15.2. Giao diện người dùng mới sẽ giúp người dùng xem nội dung của toàn bộ bản tóm tắt dễ dàng hơn.

Ẩn Hỗ trợ Email trong Mail

Bạn sẽ có thể tạo một ID email ngẫu nhiên trong trường “From” khi soạn email. Bổ sung mới này sẽ cho phép bạn ẩn email cá nhân của mình.

Communication Safety trong ứng dụng Messages

iOS 15.2 sẽ phát hành cùng với Communication Safety của Apple sẽ quét tất cả các tin nhắn đến trên điện thoại của con bạn. Phụ huynh có thể bật tính năng này và họ cũng có thể chọn không sử dụng tính năng này.

Dưới đây là tất cả các tính năng mới sắp có trong bản phát hành iOS 15.2 3

SOS khẩn cấp

iOS 15.2 cũng sẽ cập nhật tính năng SOS khẩn cấp. Bạn sẽ có thể thực hiện cuộc gọi SOS bằng cách nhấn nút Side năm lần hoặc bằng cách giữ nút Side và nút Âm lượng cùng nhau. Ngoài ra, thời gian đếm ngược cũng được tăng từ ba lên tám giây.

Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng

Xem thêm  Tân Thiên Long mobile VNG hẹn ngày ra mắt game thủ Việt chính thức – TrangGame.Net

Tính năng mới này sẽ cung cấp cho người dùng một báo cáo chi tiết về dữ liệu được truy cập và chia sẻ bởi các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của họ. Tính năng này cũng sẽ cho người dùng biết số lần các ứng dụng đã truy cập vào thông tin nhạy cảm trong tuần qua.

Fix lỗi

Apple cũng sẽ bao gồm nhiều bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất trong iOS 15.2 và iPadOS 15.2. Điều này sẽ đảm bảo tính ổn định tốt hơn và cải thiện bảo mật của thiết bị.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ