Dynasty Warriors M thực chất là một cổng di động của Dynasty Warriors 9 năm 2018 và nay được “tái sinh” bằng bản mới.

Nhà phát triển game Nhật Bản Koei Tecmo đã hợp tác với nhà phát hành Hàn Quốc Nexon để công bố một trò chơi di động mới, Dynasty Warriors M, hiện đã mở đăng ký trước cho cộng đồng game thủ. Một số vùng lãnh thổ châu Á đã bắt đầu giai đoạn ra mắt thử nghiệm (kể từ ngày 20 tháng 10 trên cửa hàng Google Play). Theo thông tin từ phía đơn vị cung cấp, bản phát hành đầy đủ dự kiến ​​vào cuối năm nay.

Dynasty Warriors M đã có trên CH Play. Ảnh: GPS.

Dynasty Warriors M đã có trên CH Play. Ảnh: GPS.

Dynasty Warriors M là trò chơi mới đầu tiên trong loạt game trong thập kỷ này, ra mắt gần 5 năm kể từ tựa game console Dynasty Warriors 9 phát hành vào tháng 2 năm 2018. Bản M dường như sử dụng lại nội dung từ bản 9 và xét về nhiều mặt là nhánh được cải biên của thương hiệu. Game có nội dung và bối cảnh ở cuối triều đại Đông Hán, bản M sẽ có các tính năng phù hợp cho nền tảng di động và các tùy chọn mua trong ứng dụng.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Koei và Nexon hợp tác trong một trò chơi. Dynasty Warriors Unleashed cập bến di động vào năm 2017 với những con số thành tích ấn tượng. Sau 1 triệu lượt tải xuống vào ngày ra mắt, game đã tiếp tục thu hút 5 triệu người chơi chỉ sau hơn một tháng và nâng doanh thu hàng quý của Nexon lên 431,7 triệu USD vào thời điểm đó. Phiên bản này cũng đã được VNG cho ra mắt.

Xem thêm  Square Enix cập nhật phiên bản cuối cùng cho Chocobo GP, khép lại quá trình phát triển

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm trên một bản đồ thế giới rộng lớn bối cảnh Tam Quốc cùng những trận đánh kinh điển. Người chơi cần tìm kiếm những mãnh tướng để lắp ghép vào team đấu và xông pha các phó bản. Đồ hoạ trò chơi ở mức tốt nhưng không có gì nổi bật so với các bản trước đây. Hình ảnh nhân vật ở mức tạm ổn và không có nhiều thay đổi đột phá phong cách.

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Ảnh: GPS.

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Ảnh: GPS.

Liên doanh mới nhất giữa các công ty diễn ra vào thời điểm người hâm mộ đang mong muốn đổi mới nội dung Dynasty Warriors. Nhiều người đang mong đợi những điều đó sẽ đến trong bản M. Nhưng với những gì chia sẻ hiện nay chúng ta chưa nhìn rõ được những điểm ấn tượng có ở bản sắp tới Dynasty Warriors M. Koei và Nexon khuyến khích game thủ đăng ký trước để nhận được các phần thưởng đặc biệt như mở khóa vật phẩm, 50.000 vàng và tướng Zhao Yun.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.dwm&hl=en_US

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ