Đây cũng được coi là sản phẩm có thể cosplay Cyberpunk

Bạn có bao giờ ước rằng mình sẽ sở hữu một tai nghe được tích hợp máy lọc không khí tương tự như một nhân vật trong Cyberpunk 2077 không? Và điều đó không làm khó Dyson khi công ty tạo ra một sản phẩm đáp ứng điều ước của bạn.

Dyson ra mắt tai nghe chống ồn giúp đi kèm khẩu trang lọc không khí

Tai nghe lọc không khí Dyson Zone sẽ khiến người dùng nổi bật hơn cả khi họ đang đeo khẩu trang Zephyr của Razer. Dyson nói rằng Vizor khá lý tưởng cho lối sống thành phố, có thể ngăn không khí ô nhiễm, chất gây dị ứng và bụi mịn, cũng như tiếng ồn không mong muốn.

Phần lọc không khí có tên Vizor có thể tháo rời và nó là phiên bản thu nhỏ của công nghệ lọc không khí của Dyson. Không khí được đưa qua các chụp tai, được lọc và di chuyển đến vizor, nơi nó được thổi vào vùng mũi và miệng của người đeo. Có ba cấp độ lọc không khí khác nhau có thể điều chỉnh tự động (ở chế độ Tự động).

Dyson ra mắt tai nghe chống ồn giúp đi kèm khẩu trang lọc không khí  2

Vizor nằm ở phía trước của khuôn mặt và kết nối với tai nghe bằng nam châm và có bản lề để lật nó xuống để bạn có thể nói chuyện với mọi người mà bạn không cần phải tháo rời. 

Dyson cho biết Vizor này có thể lọc 99% bụi hạt và các bộ lọc không thể tái sử dụng sẽ cần được thay thế sau khoảng một năm, tùy thuộc vào mức độ sử dụng của chúng.

Xem thêm  Hogwarts Legacy: Cài đặt Settings đồ hoạ tốt nhất cho AMD Radeon RX 6800 XT

Dyson ra mắt tai nghe chống ồn giúp đi kèm khẩu trang lọc không khí  3

Ngoài vai trò là một hệ thống lọc không khí, Zone còn là bước đột phá đầu tiên của Dyson vào thế giới âm thanh. Công ty cho biết một nhóm kỹ sư âm thanh và chuyên gia âm học đã làm việc cùng nhau để tai nghe sẽ tạo ra “âm thanh xuất sắc được dẫn dắt bởi các số liệu, được hỗ trợ bằng các thử nghiệm nghe rộng rãi,” mang đến “âm thanh trung thực từ nhạc sĩ hoặc người sáng tạo.”

Dyson ra mắt tai nghe chống ồn giúp đi kèm khẩu trang lọc không khí  4

Có ba chế độ ANC để loại bỏ âm thanh xung quanh: Isolation, Conversation và Transparency. Chế độ Isolation giúp loại bỏ tiếng ồn chủ động ở mức cao nhất để mang lại trải nghiệm âm thanh phong phú, đa chiều, như khi bạn cần tập trung vào các thao tác đang diễn ra. Chế độ Conversatio khi bạn kéo tấm che mặt lên, thiết bị sẽ tự động tắt chế độ lọc để tiết kiệm pin và mở rộng các cuộc trò chuyện. Chế độ độ cuối cùng, Transparency cho phép bạn nhận thức được âm thanh từ môi trường xung quanh bằng cách khuếch đại các âm thanh chính như còi báo dịch vụ khẩn cấp hoặc thông báo thông tin. Dyson Zone sạc qua USB-C và kết nối với ứng dụng Dyson Link.

  

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ