Echonox 24/36 hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng hệ điều hành Android tại Trung Quốc từ ngày 20/04.

Echonox 24/36 đã được hình thành từ ý tưởng về thế giới siêu thực và ảnh hưởng của các loại cảm xúc tới thế giới loài người. Trò chơi đưa người chơi vào một bối cảnh giả tương nơi cứ sau 0h thời gian sẽ bị đóng băng. Đây cũng là lúc mà phòng chứa bí mật xuất hiện, không ai biết nó bắt đầu xuất hiện khi nào và làm sao nó lại mở ra nhưng chính thứ sức mạnh từ căn phong này đang lây lan ra toàn thế giới. Chúng đem tới sự điên cuồng, hỗn loạn và không ngừng làm sụp đổ mọi thứ và chỉ có những ‘người giữ cửa’ mới có sức mạnh để ngăn cản thảm hoạ này. Vào vai chỉ huy của biệt đội ‘người giữ cửa’, công việc của người chơi chính là tìm cách đóng lại phòng chứa bí mật cũng như bảo vệ biên giới cuối cùng của loài người.

Echonox 24/36 hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android ở Trung Quốc.

Echonox 24/36 hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android ở Trung Quốc.

Đồ họa của Echonox 24/36 là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế nhân vật theo hướng anime và thế giới trừu tượng với cảnh quan đan xen giữa hiện thực và hư ảo. Trong đó dàn  nhân vật của trò chơi hay những ‘người giữ cửa’ sẽ được đội ngũ thiết kế tạo hình theo mô hình 3D với sự chân thực trong từng chuyển động cũng như độ chi tiết cao trong phục trang, ngoại hình. Các tình tiết nhỏ như tóc tung bay khi nhân vật cử động hay tương tác giữa trang phục với biên độ cử động của nhân vật đều được đội ngũ thiết kế khắc họa theo hướng sinh động, giống thật nhất. Cảnh quan của trò chơi chủ yếu sẽ diễn ra tại thế giới thực mà cụ thể ở đây là các thành phố nơi loài người sinh sống với các loại quán xá, văn phòng hay nhà ở nhưng mỗi khi vào trận chiến chúng sẽ bị biến đổi bởi sức mạnh từ phòng chứa bí mật tạo nên các cảnh quan độc nhất, riêng biệt.

Trò chơi sẽ được thiết kế theo phong cách anime kết hợp với bối cảnh trừu tượng của cảm xúc con người.

Trò chơi sẽ được thiết kế theo phong cách anime kết hợp với bối cảnh trừu tượng của cảm xúc con người.

Echonox 24/36 sẽ thuộc thể loại srpg với lối chơi chiến lược dựa trên trải nghiệm tận dụng khả năng ra quyết định của người chơi, nghĩa là với mỗi nước đi người chơi cần tính toán từ việc di chuyển nhân vật nào đến vị trí nào, tấn công kẻ địch nào hay sử dụng chiêu thức nào để gây ra nhiều sát thương nhất. Cách chơi tuy không quá mới mẻ nhưng đội ngũ sản xuất đã thêm vào các cải tiến nhất định như ảnh hưởng của môi trường lên trận đấu hay sự khác biệt giữa phẩm chất, kĩ năng của ‘người giữ cửa’ sẽ ảnh hưởng tới thế cục của trận đấu.

Echonox 24/36 thuộc thể loại srpg với lối chơi chiến lược dựa trên quyết định của người chơi.

Echonox 24/36 thuộc thể loại srpg với lối chơi chiến lược dựa trên quyết định của người chơi.

Khi tham gia vào cuộc hành trình bảo vệ thế giới với những ‘người giữ cửa’, người chơi ngoài việc thử thách bản thân thông qua các chế độ chơi cơ bản còn có thể trải nghiệm các chế độ chơi hay nhiệm vụ đi kèm với sự kiện được đội ngũ sản xuất liên tục cập nhật.

Xem thêm  LMHT: Riot Games tiết lộ trận T1 vs JDG đã thu hút hơn 33 triệu người xem trên thế giới

Bạn đọc quan tâm đến Echonox 24/36  có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://echonox.172tt.com/

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ