Elemancer cho phép bạn phát triển bộ bài của mình dựa trên sức mạnh của nhân vật mà bạn đang sở hữu, đi kèm với lối chơi casual phù hợp với đại bộ phận game thủ.

Có rất nhiều trò chơi thẻ bài trên thị trường di động, nhưng rất ít những tựa game có thể tạo nên sự khác biệt. Elemancer mang đến cảm giác cố gắng hòa nhập vào khoảng trống giữa Hearthstone những game thủ casual nhiều hơn, và nếu nó có thể xây dựng một cơ sở người chơi đủ lớn, thì tựa game này có triển vọng để phát triển hơn nữa.

Elemancer như mọi game thẻ bài khác sẽ tập trung vào việc xây dựng cho mình một bộ bài để chiến đấu với người chơi khác thật thông minh. Các trận chiến trong game sẽ vô cùng hấp dẫn và yêu cầu người chơi cần đầu tư các phần thưởng kiếm được để nâng cấp cho thẻ bài của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Các trận đánh diễn ra trên một sàn đấu được phân chia thành các lưới nhỏ, với mỗi người chơi kiểm soát năm khoảng trống để đặt các thẻ bài của mìn. Nhiệm vụ của bạn là hạ máu của đối thủ xuống 0 để chiến thắng.

Để làm được điều này bạn cần tối ưu hóa những thẻ bài khác nhau để mang đến những lựa chọn chiến lược phù hợp. Bên cạnh đó bạn có thể nâng cấp để chúng trở nên mạnh mẽ hơn.Kỹ năng đặc biệt của nhân vật mà bạn có thể sử dụng mỗi lượt cũng đóng vai trò quan trọng – nhưng chúng sẽ tốn một lượng tài nguyên nhất định là mana – giống với cách mà Hearthstone hoạt động.

Xem thêm  NCSOFT hé lộ tựa game loạn đấu mới – Battle Crush

Chiến đấu chống lại những người chơi khác trong các trận đấu PvP trực tuyến nhiều người chơi và leo lên bảng xếp hạng người chơi giỏi nhất. Làm chủ phần chơi cốt truyện rộng lớn và mở khóa các anh hùng huyền thoại. Kết hợp các phép thuật độc đáo của họ với phần còn lại của bộ bài để có kết quả tối ưu và qua đó áp đảo kẻ thù của bạn bằng các combo cùng chiến lược hoàn hảo, tất cả đều có trong Elemancer.

Tải game : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ