Element Blade với ưu điểm là không giới hạn những kỹ năng mà bạn có thể mang theo trên người, đi kèm với lối chơi chặt chém cực kì đã tay.

Element Blade là một tựa game nhập vai hành động hoàn hảo, với những pha chặt chém điên cuồng giúp người chơi có thể hoàn toàn đắm chìm vào những trận chiến không hồi kết.

Theo đó nhập vai một người anh hùng có thể sử dụng những sức mạnh nguyên tố song song với thanh gươm của mình, Element Blade cho phép bạn nhập vai vào quá trình cứu thế thông qua việc chặt chém qua hàng loạt quái vật trên đường.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì mà game sở hữu. Ngược lại, “chặt và chém” chỉ là một trong số nhiều những ưu điểm của Element Blade. Điểm khác biệt, hay có thể nói là vượt trội của Darkness Rises so với những tựa game di động ARPG khác, đó là game có những tinh chỉnh rất hợp lý với cơ chế kỹ năng trong game.

Theo đó khi tham gia vào những game chặt chém khác, bạn thường bị rất hạn chế về số kỹ năng có thể được sử dụng hay mang theo trong màn. Ngược lại ở Element Blade thì chúng khá tự do và chúng tập trung hoàn toàn vào một nút bấm duy nhất ở trên nút đánh thường.

Có thể bạn chưa biết : Chuyên gia nhận định Among Us khiến trẻ nhỏ học cách “giả dối và bao biện”

Do vậy bạn có thể thoải mái chinh chiến trong vô vàn những phụ bản của Element Blade với vô vàn những nguyên tố phép thuật mạnh mẽ. Bạn có thể song song với đó nâng cấp nhân vật bằng vô số phép thuật khác cao cấp hơn, cũng như những trang bị với chỉ số mạnh mẽ.

Xem thêm  LMHT: Các tuyển thủ T1 nói gì về vấn đề gia hạn hợp đồng sau khi vô địch CKTG 2023?

Đồ họa của Element Blade chỉ ở mức nhìn được với phong cách hoạt hình chủ đạo, các nhân vật thể hiện với đường nét mềm mại nhưng vẫn miêu tả 100% sức mạnh và độ hủy diệt của những phép thuật nguyên tố khi chúng được sử dụng.

Tải Element Blade : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ