Elon Musk chỉ tạo một động thái nhỏ nhưng lại có thể khiến cho NFT của một ngành công nghiệp tăng trưởng vũ bảo

Elon Musk là cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng, bởi ngoài việc là người giàu thứ 2 thế giới thì ông còn từng có sức ảnh hưởng rất lớn đến thị trường tiền ảo Bitcoin và NFT, từng khiến cho đồng tiền Bitcoin chịu những tuột giảm nghiêm trọng đến mức nhiều người còn nghĩ rằng ông có thể thao túng được cả giá cả thị trường nữa cơ.

Và mới đây thì những dòng trạng thái của Elon Musk đã khiến nhiều người phải ngộ nhận một cách buồn cười, cho rằng ông đang có cố tình làm lợi cho một hãng film người lớn nữa cơ.

Elon Musk có động thái lại khiến NFT của ngành công nghiệp 18+ tăng trưởng vũ bão

Cụ thể thì trong một dòng trạng thái mới nhất của mình thì Elon Musk đã ghi ra những mẫu biểu tượng bao gồm hình giọt nước bắn, quả tê lửa và dấu mũi tên. Nhiều người không hiểu ý nghĩa của nó là gì cho đến khi nền tảng dành cho phim người lớn C**mRocket đã tự đoán rằng Elon Musk đang ủng hộ NFT của hãng. Nhanh chóng đồng tiền ảo này đã ngay lập tức tăng 400% giá trị của mình.

Elon Musk có động thái lại khiến NFT của ngành công nghiệp 18+ tăng trưởng vũ bão 2

Chưa dừng lại đó Elon Musk còn đăng thêm một dòng trạng thái khác là 3 từ tiếng anh của ba quốc gia bao gồm Canada, Mỹ và Mexico. Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra rằng 3 chữ cái đầu của 3 nước khi ghép lại sẽ cho ra một từ nhạy cảm liên quan đến film 19+ và khiến cho ngành công nghiệp phim 18+ dần được đề cao hơn hẳn.

Xem thêm  Android 13 beta 1 chính thức được ra mắt

Rob Kemenyfi, Giám đốc điều hành của Nafty, một nền tảng tiền điện tử chuyên về nội dung người lớn cho biết rằng nếu Elon Musk tiếp tục thể hiện niềm quan tâm của mình đối với những nội dung 18+ sẽ là một tín hiệu vô cùng tích cực cho ngành công nghiệp này.

Ông cũng hé lộ rằng sẽ mở ra một cơ hội cho Musk tham gia vào ngành công nghiệp này khi sẵn sàng chu cấp một khoản tiền lên đến  6,9 triệu đô la Mỹ (gần 170 tỷ VND) và tiền mã hóa để tham gia sản xuất và quay video 18+.

Elon Musk có động thái lại khiến NFT của ngành công nghiệp 18+ tăng trưởng vũ bão 3

Ông cũng không quên chỉ ra rằng NFT hiện đang đóng một vai trò quan trọng cho việc đảm bảo bản quyền cũng như là phí trung gian. Thậm chí ông còn lên tiếng mời gọi Elon Musk rằng: “Anh ta đã làm được rất nhiều thứ trong cuộc đời này, nhưng là một diễn viên AV thì chưa. Giờ là cơ hội tốt nhất cho Musk để đưa nó vào danh sách“.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ