Empires: The Rise mang đến những quy trình tiêu biểu của dòng game RTS dù đó thu thập tài nguyên, xây nhà cho đến mộ quân….

Điện thoại di động có vẻ như là một nền tảng ít hứa hẹn cho các trò chơi chiến lược thời gian thực, bởi vì chúng khá để thực hiện cũng như hạn chế về môi trường khiến các tựa game RTS trở nên vô cùng ít ỏi. Và may mắn thay, Empires: The Rise xuất hiện như một luồn gió lạ cho thể loại này.

 Empires: The Rise mang đến cảm giác RTS cổ điển cho thiết bị di động. Game bắt bạn bạn tham gia vào các trận đấu linh hoạt. Cũng giống như trong các trò chơi PC cổ điển, bạn sẽ thu thập tài nguyên, xây dựng công trình, quản lý cơ sở và điều khiển các đơn vị của mình chiến đấu với đối phương. 

Các điều khiển cảm ứng trực quan, cho phép bạn micro nhiều đơn vị cùng lúc và nhờ đó tăng đậm tính chiến thuật của Empires: The Rise. Bên cạnh đó các trận chiến trong game cũng sẽ kéo dài hơn so với các game mỳ ăn liền khác khi 2 bên sẽ tấn công qua lại và bạn phải tốn nhiều công sức mới chiến thắng được đối phương.

Ngoài các đơn vị lính thông thường, bạn còn sẽ được điều khiển những đơn vị anh hùng lấy cảm hứng từ những vị tướng nổi tiếng trong lịch sử như Alexander hay Joan the Arc… Bạn có thể dành tiền để mua thêm những thẻ tướng mới bổ sung cho bộ sưu tập của mình hoặc mở khóa chúng dần dần trong quá trình chơi. Nhưng vị tướng sẽ đóng vai trò giúp tăng thêm sức mạnh cho các đơn vị quân trên chiến trường của bạn lên rất nhiều lần.

Xem thêm  Đấu Trường Chân Lý: Đại diện Việt Nam giành vé đến CKTG tại vòng LCQ

Trong các trận đấu kéo dài 5-20 phút, hãy tập trung thu thập tài nguyên, quản lý cơ sở, xây dựng chiến lược của riêng mình và quyết định ai sẽ là người chiến thắng trong tựa game mang đậm tính RTS trên điện thoại này. Một ưu điểm nữa là tựa game này ra mắt hoàn toàn miễn phí đấy nhé.

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ