Nhằm hưởng ứng sự kiện 60 năm thành lập, SEGA đã ra mắt tựa game hành động bắn súng Endless Zone theo phong cách “retro” hoài cổ.

Đây cũng là tựa game mà SEGA muốn dành tặng cho fan của series Fantasy Zone ngày trước. Game này chỉ phát miễn phí cho đến ngày 19/10 này.

Theo lời dẫn dắt của game này thì game có bối cảnh vào một năm “vô cực” với nhân vật Opbot là một bác sĩ phẫu thuật trên chiến trường và là chuyên viên phục hồi các cơ quan nội tạng trong quân đội của Mesari. 

Tuy nhiên, một hôm họ, khi đang kiểm tra một đống xác chết trên hành tinh Menekul thì đội quân này phát hiện ra điều gì đó bất thường. Và có một ai đó cấp trên quyết định đổ mọi tội lỗi cho Opbot, cụ thể là về tội làm loạn và bất tuân lệnh cấp trên. Và thế là Opbot quyết định ăn cắp một chiếc phi thuyền nhỏ với một vài vũ khí để trốn thoát khỏi bàn tay của Mezari.

Endless Zone cho phép bạn điều khiển một con tàu vũ trụ nhỏ và chiến đấu theo màn hình ngang cuộn cảnh. Mục tiêu của bạn là phá hủy một số lượng phi thuyền của đối phương cho đến khi gặp phải trùm cuối. Tiêu diệt nó và bạn được chuyển đến cấp độ tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm : Among Us: Làm mới Among Us với mẹo điều chỉnh chế độ chơi

Bạn cũng có thể thu thập tiền tệ có thể đổi lấy các nâng cấp sử dụng hạn chế hoặc thêm mạng bất cứ khi nào bạn tìm thấy biểu tượng cửa hàng bay qua màn hình. Nhìn chung thì game mang đến những phong cách cổ điển của game bắn phi thuyền thập niên trước, nhưng trong lớp áo đồ họa mới mẻ hơn.

Xem thêm  Alo Chủ Tướng: Tựa game khiến dân tình trông mong đã ấn định ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

Trong sự kiện lần này SEGA còn giảm giá hàng loạt tựa game đình đám khác.

Lấy Endless Zone về ngay tại ĐÂY


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ