Etc có nghĩa là gì? Etc là gì?

Có bao giờ bạn nghe đến từ etc là gì không? Etc là cụm từ rất quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống mà đôi khi chúng ta thường gặp nó nhưng không hiểu là gì? Vậy etc có nghĩa là gì cùng tranggame.net tìm hiểu ở bài viết này nhé? 

Có bao giờ bạn nghe đến từ etc là gì không? Etc là cụm từ rất quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống mà đôi khi chúng ta thường gặp nó nhưng không hiểu là gì? Vậy etc có nghĩa là gì cùng tranggame.net tìm hiểu ở bài viết này nhé?   ETC có nghĩa là gì ? Etc là viết tắt của của cụm từ ET cetera đây là từ có nguồn gốc từ tiếng Latinh và từ này đồng nghĩa với từ so on, and more trong tiếng Anh.  Dịch ra tiếng Việt có nghĩa là là "vân vân" (viết tắt là v.v).  Như vậy có thể hiểu etc có nghĩa là vân vân ( ..., v..v..)    Ví dụ: I like mobile, ipad, iod, etc..    ETC còn được hiểu là đồng tiền điện tử có tên Ethereum Classic  Như vậy bạn đã hiểu được từ etc là gì và etc có ý nghĩa là gì rồi đúng không? 

ETC có nghĩa là gì ?

Etc là viết tắt của của cụm từ ET cetera đây là từ có nguồn gốc từ tiếng Latinh và từ này đồng nghĩa với từ so on, and more trong tiếng Anh.

Dịch ra tiếng Việt có nghĩa là là "vân vân" (viết tắt là v.v).

Như vậy có thể hiểu etc có nghĩa là vân vân ( …, v..v..) 
 
Ví dụ: I like mobile, ipad, iod, etc.. 
 
ETC còn được hiểu là đồng tiền điện tử có tên Ethereum Classic

Như vậy bạn đã hiểu được từ etc là gì và etc có ý nghĩa là gì rồi đúng không? 

Xem thêm: sml là gì? , PS là gì

Viết một bình luận