Eternal S là tựa game nhập vai phong cách châu Âu mang màu sắc cổ xưa nhưng vẫn giữ được sự tinh tế với các lớp nhân vật chiến binh mạnh mẽ.

Thế giới giả tưởng trong game bị bóng tối vô tận bao trùm và người chơi sẽ hóa thân là những anh hùng Shine chinh phục từng bản đồ, loại bỏ hết toàn bộ quái vật theo cơ chế chiến đấu đậm chất hành động.

Với lối chơi nhập vai kinh điển dễ tiếp cận nhưng không hề nhàm chán và theo mô típ cũ. Trong Eternal S, bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi được khám phá, thử nghiệm nhiều chiến trường khác nhau từ sa mạc, cánh đồng tuyết cho đến rừng rậm hay dung nham.

Nội dung của game vẫn tập trung vào những pha hành động tốc độ cao, yêu cầu người chơi phải khéo léo sử dụng những kĩ năng ngoạn mục để đẩy lui hàng đàn quái vật hay Pk kẻ địch.

Một điểm độc đáo trong lối chơi của Eternal S chính là hệ thống màn chơi đồ sộ lên đến con số 480 màn, với nhiều dạng địa hình khác nhau. Hệ thống phát triển sức mạnh nhân vật đặc biệt với cơ chế chiến đấu đậm chất hành động.

Hệ thống trang bị rộng mở cho phép tự sản xuất, chế tạo những trang bị đặc biệt dành riêng cho nhân vật. Đi kèm với nó là đầy đủ các hoạt động, tính năng cần có của dòng game nhập vai hành động.

Xem thêm  Ragnarok X: Next Generation gây sốt khi bắt tay cùng anime hot “Chuyển sinh thành Slime”

Đồ họa là một trong những điểm mạnh khác của Eternal S khi thế giới mở của game được thể hiện cực kì ấn tượng với một game miễn phí thế này, các hiệu ứng bóng đổ lẫn kỹ năng đều được làm chi tiết để mang đến những trải nghiệm tuyệt hảo nhất cho người chơi.

Tải game : Android/APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ