Saber Interactive mới đây vừa công bố một chế độ Battle Royale mới dành cho trò chơi kinh dị bất đối xứng Evil Dead: The Game, kèm theo một bản DLC

Một bản cập nhật của Evil Dead: The Game đã bổ sung thêm một chế độ Battle Royale mang tên Splatter Royale!, kèm theo đó là gói DLC mới cũng được ra mắt. Evil Dead: The Game đã trải qua một chặng đường đầy thách thức kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2022. Mặc dù doanh thu ban đầu tương đối cao, có khá nhiều nghi hoặc về thành công của trò chơi giai đoạn sau đó. Vì game không phát hành trên Steam nên rất khó để xác định, nhưng cộng đồng theo dõi các nền tảng stream khác hầu hết đều đã biến mất.

Evil Dead: The Game công bố chế độ chơi Battle Royale 40 người

Tuy vậy, việc ra mắt trên PlayStation Plus có thể mang đến một lượng game thủ mới, đặc biệt là khi có thêm chế độ Battle Royale. Splatter Royale! là một bản cập nhật miễn phí cho mọi người chơi Evil Dead: The Game. Người chơi có thể lựa chọn các phiên bản Deadite của mọi nhân vật Survivor và Demon trong game, bao gồm cả các nhân vật DLC, sau đó chiến đấu đến khi chỉ còn một người sống sót. Như mọi game Battle Royale khác, người chơi phải nhặt vũ khí để chiến đấu với nhau. Tuy vậy, chế độ này chỉ có khoảng 40 người chơi.

Bên cạnh chế độ Splatter Royale!, bản cập nhật cũng bao gồm một gói DLC mới mang tên The Immortal Power. Gói này có giá khoảng 10 đô-la, bao gồm nhiều loại nội dung khác nhau. Đáng chú ý nhất là sự bổ sung của một Survivor mới, Ruby Knowby. Ruby đến từ seri Ash vs. Evil Dead, và được lồng tiếng bởi nữ diễn viên Lucy Lawless. Ngoài ra, gói DLC cũng bao gồm bốn bộ trang phục nhân vật. Trang phục “Scourge of Evil” của Kelly, “Fish n’ Chips” của Pablo, trang phục “Party Animal”, và trang phục “King of the White Frost” của Puppeteer Demon đều nằm trong gói sản phẩm.

Xem thêm  Huyền thoại Runeterra gây tranh cãi vì tung teaser kết hợp mùi mẫn giữa Ngân Sát Thủ và ViruSs

Evil Dead: The Game công bố chế độ chơi Battle Royale 40 người 2

Tương lai của Evil Dead: The Game có lẽ giờ đây phải phụ thuộc vào phản hồi của người hâm mộ với bản DLC và việc ra mắt trên PlayStation Plus. Nay khi chế độ Splatter Royale! đã ra mắt, mọi người dùng PlayStation Plus sẽ có thể trải nghiệm nó ngay khi game được mở khóa. Nếu một lượng game thủ mới cùng chế độ mới có thể tạo nên thành công, Evil Dead: The Game sẽ rất đáng để trông chờ trong năm 2023 này. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ