Exp Là Gì? Cách Hiểu Ý Nghĩa Của Từ Exp Trong Từng Lĩnh vực cụ thể

Exp là gì và từ này mang mang ý nghĩa như thế nào mà được nhiều bạn trẻ thường nhắc đến như vậy, không chỉ trong đời sống mà còn trong công việc. Hiện nay từ EXP xuất hiện hầu hết trong các lĩnh vực, thông tin tin tức mỗi ngày và trong mỗi lĩnh vực thì từ EXP này có một ý nghĩa khác nhau cho nên hôm nay tranggame.net sẽ giải thích cho bạn hiểu về nghĩa của từ EXP là gì trong từng lĩnh vực cụ thể nhé? 

Exp Là Gì? Cách Hiểu Ý Nghĩa Của Từ Exp Trong Từng Lĩnh vực cụ thể
EXP có nghĩa là gì? 

EXP là gì? Cụm từ EXP viết tắt của từ nào? 

EXP là cụm từ được viết tắt của cụ từ trong tiếng Anh experience dịch sang tiếng Việt nghĩa là "kinh nghiệm" xuất hiện trong các bài báo.  Tuy nhiên mỗi trường hợp thì bạn sẽ hiểu theo mỗi ý nghĩa khác nhau. Hoặc thông tin trên sách, tạp chí hay các trang mạng xã hội, nói về kinh nghiệm kinh doanh học tập sản xuất, chia sẻ kinh nghiệm… 

Những Ý Nghĩa Thông Dụng nhất Của Từ Exp là gì?

1. EXP hiểu thông dụng nhất là kinh nghiệm làm việc được trình bày trong CV: 

Bạn đi xin việc thì người tuyển dụng thường xem bạn có EXP (kinh nghiệm) hay không? Đây là nghĩa mà nhiều người hiểu nhất hiện nay của từ EXP. 

2. EXP được ghi trên sản phẩm thì mang nghĩa “Expiry Date”:

Hiện nay có nhiều mặt hàng sản phẩm nếu bạn bắt gặp từ “Exp” của sản phẩm thì đây có nghĩa là dòng hạn sử dụng thường được ghi trên những sản phẩm tiêu dùng, mỹ phẩm, đồ ăn… 

Ví dụ bạn mua mỹ phẩm có ghi EXP: 1.12.2019 có nghĩa là thời hạn sử dụng cho sản phẩm này là đến hết ngày 1 tháng 12 năm 2019.

Thông tin EXP mang lại thì nhà sản xuất muốn người dùng  sử dụng sản phẩm an toàn trong suốt thời hạn sử dụng.

Exp Là Gì? Cách Hiểu Ý Nghĩa Của Từ Exp Trong Từng Lĩnh vực cụ thể

3. Exp mang ý nghĩa gì trong Game Online:

Từ EXP xuất hiện trong Game Online nhằm diễn tả kinh nghiệm của người chơi, cấp độ thông thạo của người chơi đó với mỗi loại game. 

Ngoài ra thì từ Exp còn xuất hiện trong toán học và đây là hàm cơ bản trong toán học nhưng không được sử dụng thường xuyên.

Exp là gì thì đến đây chắc hẳn bạn đã biết được rồi đúng không nào? Nếu có bất cứ câu hỏi gì hãy comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp nhé? 

Có thể bạn quan tâm: 

Viết một bình luận