Hẳn là rất nhiều bạn đang muốn biết FA là gì phải không nào, từ này được rất nhiều bạn chia sẻ status trên facebook hay các diễn đàn tâm sự và được sử dụng rất nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu FA là gì trong trào lưu của giới trẻ hiện nay nhé?

Fa là gi? Fa là từ viết tắt của “Forever Alone” được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là cô đơn và suốt đời cô đơn, khi du nhập vào Việt Nam thì lại hiểu ý nghĩa khác hơn một chút là hiện tại đang cô đơn, không có ai bên cạnh chứ không phải là theo nghĩa: “mãi mãi cô đơn”. Theo lời giải thích của những người FA thì họ đang muốn nâng tập giá trị bản thân lên là không phải k có ai yêu mà họ đang đợi một nửa tình yêu của mình, họ như một thiên thần hoặc chàng hoàng tử, nàng công chúa ngủ trong rừng và chắc chắn một ngày nào đó sẽ có người giải cứu họ thoát khỏi kiếp ế. Một số từ giải thích cho FA là gì? FA muôn năm, FA thì cần gì avatar, FA hạnh phúc, FA độc thân vui tính, FA thôi có gì đâu.

fa là gì

Thực tế FA có 4 dạng người như sau:

  • Người yêu đơn phương: là người có tình cảm với người này nhưng họ không dám bày tỏ tình của của mình hoặc đã bày tỏ nhưng không nhận lại sự đáp trả của người ấy. Vì vậy không tự tin trở nên FA đó.
  • Người luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu: Với người này thì sự nghiệp luôn rất quan trọng, họ chưa muốn tìm 1 nửa của mình mà tập trung làm ăn kiếm tiền có sự nghiệp. Quan niệm của họ là muốn có kinh tế rồi kiếm 1 nửa vẫn chưa muộn.
  • Người đang mong chờ một nửa của mình: Thế thì đây là hoàng tử hay công chúa đang đợi ai đó giải cứu để thoát khỏi kiếp FA.
  • Người yêu chủ nghĩa độc thân: Đây là số người không muốn bị ràng buộc, bị độc thân và họ tông sung FA muôn năm.

fa là gì fa là gì

Nói tóm lại FA là độc thân chưa tìm được người yêu cho mình hoặc có thể hiểu thẳng là ” Ế đấy” kaka…Chúc các bạn vui vẻ.

Chia sẻ