Bạn sẽ sớm có thể thực hiện cuộc gọi bằng ứng dụng Facebook chính trên iOS và Android.

Theo một báo cáo mới nhất, Facebook đang đưa tính năng gọi thoại và video trở lại ứng dụng chính của mình, một tính năng hiện đã có trong Messenger.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng di động của Facebook được một thời gian, thì bạn đã biết rằng gọi điện video và thoại là một tính năng chỉ có trong ứng dụng Messenger, được ra mắt vào năm 2011. Facebook đã loại bỏ tính năng gọi thoại và video khỏi ứng dụng chính. hoàn toàn và biến nó thành một phần của Messenger vào năm 2014.

Facebook đang đưa cuộc gọi thoại và video trở lại ứng dụng chính của mình

Báo cáo nói rằng Facebook cuối cùng đã bắt đầu coi Messenger như một dịch vụ thay vì chỉ là một ứng dụng. Nói cách khác, công nghệ của Messenger có thể được sử dụng cùng với những thứ khác. Các cuộc gọi thoại và video đã sử dụng công nghệ của Messenger có sẵn trên các thiết bị Instagram, Oculus và Portal.

Nhưng giờ đây, có vẻ như công ty đang cố gắng đưa mọi thứ trở lại như cũ bằng cách chuyển các tính năng gọi điện trở lại ứng dụng chính. Facebook cho biết họ hiện đang thử nghiệm tính năng này ở một số quốc gia. Đừng ngạc nhiên nếu bạn chưa thấy tính năng này trong ứng dụng Facebook chính.

Facebook đang đưa cuộc gọi thoại và video trở lại ứng dụng chính của mình 2

Động thái này rất có ý nghĩa với người dùng vì nó giúp mọi người tiết kiệm thời gian chuyển đổi qua lại giữa Facebook và Messenger Tuy nhiên theo Facebook chia sẻ rằng bạn nên gắn bó với Messenger nếu bạn muốn gọi thoại và video đầy đủ tính năng.

Xem thêm  HP giới thiệu dòng máy in laser đa chức năng khổ A3 cho doanh nghiệp

Mặc dù Facebook Messenger chắc chắn là một ứng dụng phổ biến, nhưng quyết định của Facebook đưa cuộc gọi âm thanh và video trở lại ứng dụng chính có vẻ là một ý tưởng hay, đặc biệt là khi bạn nhìn vào thực tế rằng người dùng sẽ không còn phải xáo trộn giữa các ứng dụng để gọi cho ai đó hoặc liên lạc với những người khác.

 

 

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ